Thực khách 'sốc nặng' trước những lần sáng tạo quá lố của các nhà hàng, tôi chỉ muốn ăn một bữa bình thường thôi mà? (Phần 2)

Đi ăn nhà hàng tưởng đâu lúc nào cũng sang chảnh, thế nhưng đời không như là mơ quý vị ạ!

Có khoảng 3.000 nhà hàng ở Moscow (Nga), 45.000 ở Paris (Pháp) và hơn 148.000 khắp Tokyo (Nhật Bản), những con số đủ để thấy mức độ cạnh canh trong lĩnh vực kinh doanh này cao như thế này. Bên cạnh chuyện đồ ăn ngon, không gian đẹp, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo thì thứ mà thực khách quan tâm hơn cả chính là những điểm khác biệt giúp nhà hàng đó nổi bần bật giữa số đông còn lại.

Với sức cạnh tranh khủng khiếp như vậy, nhiều nhà hàng đã không ngần ngại tung ra vô vàn 'chiêu trò' giúp gây ấn tượng hơn trong mắt thực khách. Tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng thành công. Cứ xem qua vài trường hợp dưới đây là bạn sẽ hiểu ngay!

18. Nhà hàng này phục vụ những miếng thịt cừu trên một giá treo trông khá rùng rợn. Chẳng lẽ mỗi lần muốn ăn phải tự lấy tay gỡ ra à?


19. Tôi sẽ phát điên nếu có ai đó mang đến bàn của mình món ăn được phục vụ trong một củ hành tây còn chưa lột vỏ như thế này!


20. Nhà hàng này đã đưa thực khách trở về những năm xưa cũ với trend uống trà trong… bịch ni lông!


21. Phục vụ đồ ăn chay trong một cái vỏ sò, tính chọc tức tôi hay gì?


22. Bức ảnh này được chụp lại chỉ vài phút trước khi những con tôm… rơi ra khắp bàn!


23. Treo mọi thứ lên cho thực khách thưởng thức hình như là 'mốt' của các nhà hàng năm 2020 nhỉ?


24. Đây đích thị là món 'mì bay' trong truyền thuyết!


25. Món đồ uống được làm ra bởi một người pha chế 'hào phóng'!


26. Vâng, bạn không nhìn lầm đâu, nhà hàng này phục vụ món kem trên một… cây xương rồng!


27. Không lẽ mỗi lần muốn ăn là phải gõ cửa xin phép ư?


28. Chắc vì đống ly chưa kịp rửa nên nhà hàng này đã phục vụ món cocktail trong một chiếc túi zip cho mới lạ?!


29. Sáng tạo thì cũng có chừng mực thôi, ai đời ghép luôn 3 món trong 1 thế này thì người ta biết ăn uống làm sao???


30. Một sáng chế kỳ quặc khác đến từ nhà hàng: Cho khách uống nước bằng cách… úp ngược chiếc ly. Ngộ nghĩnh nhỉ, lạ lùng nhỉ?!

Nguồn: Brightside

Theo MH/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuc-khach-soc-nang-truoc-nhung-lan-sang-tao-qua-lo-cua-cac-nha-hang-toi-chi-muon-an-mot-bua-binh-thuong-thoi-ma-phan-2-162201509194720224.htm

Tags: đồ ăn ngon  |  nhà hàng  |  trình bày món ăn  |  trang trí món ăn  |  thảm hoạ ẩm thực  |  thảm hoạ trình bày  |  ăn nhà hàng  |  thảm hoạ ăn uống  |  thảm hoạ nhà hàng  |  một đi không trở lại