Thuê thợ chụp ảnh nude cho gái: Đi khách 15 lần/3 ngày

Tú ông thuê người chụp ảnh nude của gái bán hoa, trong 3 ngày tú ông môi giới cho gái bán hoa vui vẻ 15 lần.

Chiều 11/9, TAND TP Hà Nội vừa đưa bị cáo Hoàng Văn Đường (tức Ba, SN 1971, ở Quốc Oai, Hà Nội) và Hoàng Thị Mai (SN 1983, ở Lương Sơn, Hòa Bình) ra xét xử phúc thẩm về tội môi giới mại dâm. Phiên tòa được mở để xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của 2 bị cáo.

Theo bản án sơ thẩm, từ năm 2014, Mai và Đường có quan hệ tình cảm và chung sống với nhau như vợ chồng ở Quốc Oai.

Khoảng đầu tháng 9/2017, đôi tình nhân này bàn bạc cùng nhau tham gia môi giới mại dâm. Đường liên hệ với hai gái bán dâm và thỏa thuận, khi có khách, Đường và Mai thu 300.000 đồng/lần bán dâm. Số tiền này, gái bán dâm được hưởng một nửa.

Cùng thời gian này, họ đứng ra làm môi giới cho gái bán hoa tên Quàng Thị Sơn và Quàng Thị Hoa (đều ở Sơn La).

Để các chân dài của mình thêm đắt hàng, Đường thuê một người đàn ông không rõ lai lịch tới chụp ảnh khỏa thân cho Sơn và Hoa rồi đăng lên mạng xã hội dưới cái tên 'kiều nữ Việt...', kèm số điện thoại để khách mua dâm liên hệ.

Bị cáo Đường tại tòa (Ảnh VNN)

Theo phân công, Mai là người quản lý hai số điện thoại đăng trên mạng còn Đường là người thu tiền môi giới.

Khoảng 14h ngày 25/11/2017, Đỗ Văn Quang và Hà Văn Hưng truy cập vào trang mạng trên để tìm gái bán dâm. Liên hệ với số điện thoại trên trang, Quang nói chuyện với Mai đặt vấn đề mua dâm. Kết thúc cuộc gọi, Quang và Huy tới khách sạn Nam Long theo sự chỉ dẫn của Mai để vui vẻ.

Tại đây, Quang đã đưa 600.000 đồng tiền mua dâm cho Sơn. Khi đôi bên đang mua bán dâm, họ bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Quá trình điều tra, Hoàng Văn Đường và Hoàng Thị Mai còn khai nhận từ 21/11/2017 đến 24/11/2017, họ đã môi giới cho Quàng Thị Sơn bán dâm 15 lần, Quàng Thị Hoa bán dâm 13 lần.

Cơ quan chức năng xác định số tiền Đường và Mai thu lợi bất chính từ việc môi giới mại dâm cho Sơn và Hoa là 4,2 triệu đồng.

2 cô gái bán dâm đã bị cơ quan chức năng xử phạt 200.000 đồng/người. Khách mua dâm bị bắt quả tang cũng bị xử phạt hành chính với mức 750.000 đồng/người. Khách sạn chứa chấp mại dâm bị xử phạt 35 triệu đồng.

Tại phiên tòa sơ thẩm, đôi tình nhân thừa nhận hành vi phạm tội và xin được giảm nhẹ hình phạt. HĐXX cấp sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Đường mức án 48 tháng tù; Mai 42 tháng tù vì tội môi giới mại dâm.

Sau khi xem xét, HĐXX cấp phúc thẩm chấp nhận kháng cáo của hai bị cáo, quyết định giảm cho mỗi bị cáo 6 tháng tù.

Theo Thanh Thanh (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/phap-dinh/thue-tho-chup-anh-nude-cho-gaidi-khach-15-lan3-ngay-3365344/