Thương hiệu mô tô lâu đời nhất thế giới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 113 triệu Đồng

Tại Việt Nam, Royal Enfield sẽ phân phối chính hãng 3 dòng xe là Bullet 500, Classic 500 và Continental GT.

Vào 9h sáng nay, ngày 12/10/2017, thương hiệu mô tô nước Anh, Royal Enfield đã chính thức khai trương đại lý chính hãng đầu tiên tại Việt Nam nằm ở tòa nhà Saigon Paragon, số 3 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Thương hiệu mô tô lâu đời nhất thế giới chính thức vào Việt Nam và đặt showroom chính hãng ở quận 7.

Royal Enfield Bullet 500.

Royal Enfield Classic 500.

Royal Enfield Continental GT.

Những dòng xe mà Royal Enfield sẽ phân phối chính hãng tại Việt Nam bao gồm Bullet 500, Classic 500 và Continental GT.

Royal Enfield Bullet 500 sẽ có mức giá niêm yết là 113 triệu Đồng, với Classic 500 giá bán sẽ dao động từ 120 đến 127 triệu Đồng. Phiên bản đắt nhất của Royal Enfield tại Việt Nam là Continental GT có giá bán 137 triệu Đồng.

Continental GT sẽ có giá bán cao nhất trong các dòng Royal Enfield tại Việt Nam.

Những chiếc Continental GT còn là niềm cảm hứng cho các nhà độ xe trên thế giới cho 'ra lò' các bản độ cá tính.

Thực tế, vào năm 2011, hãng mô tô Royal Enfield đã liên kết với một nhà phân phối tại Việt Nam để đưa những mẫu xe cổ điển của mình vào thị trường Việt Nam nhưng không được sự nhận đón nhận mạnh mẽ từ giới biker Việt.

Với sự ra mắt của cửa hàng độc quyền đầu tiên tại quận 7, Royal Enfield không chỉ trưng bày những dòng xe danh tiếng của mình mà còn đi kèm với những bộ trang phục và phụ kiện độc đáo dành riêng cho những fan hâm mộ của dòng xe này.

Royal Enfield tạo ra chiếc xe đầu tiên của mình vào năm 1901 và cho đến nay, đây là hãng xe mô tô lâu đời nhất thế giới. Với sự tăng trưởng hơn 50% mỗi năm trong 5 năm qua đã giúp Royal Enfield trở thành 'tay chơi' không kém phần quan trọng trong phân khúc mô tô cỡ trung toàn cầu.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Minh Toàn/ Trí Thức Trẻ

Tags: Anh Quốc  |  thị trường việt nam  |  Royal Enfield  |  Ấn Độ  |  Royal Enfield Continental GT  |  Royal Enfield Bullet 500  |  khai trương đại lý  |  đại lý chính hãng  |  nhà phân phối  |  phiên bản đắt nhất  |  Nguyễn Lương Bằng