Thưởng nóng Ban chuyên án ma túy lớn ở Thừa Thiên - Huế

Chiều 29-1, đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên - Huế đã khen thưởng cho Ban chuyên án vừa phá thành công vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy tại quán bar Vagas (81 Bà Triệu, phường Xuân Phú) và một số địa điểm khác tại TP Huế.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã trao số tiền 30 triệu đồng kịp thời động viên các lực lượng vừa phá chuyên án ma túy lớn tại TP Huế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã thưởng nóng số tiền 30 triệu đồng động viên Cục Kỹ thuật nghiệp vụ - Bộ Công an; Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm số 3 - Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động - Bộ Công an và Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm Công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phá thành công chuyên án đường dây buôn bán, sử dụng ma túy tại quán bar Vegas (TP Huế). Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cũng đã trao Bằng khen cho ba tập thể và sáu các nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã thay mặt lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh báo cáo những kết quả đạt được trong đấu tranh chuyên án và cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, sự giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân; đồng thời báo cáo tình hình liên quan đợt cao điểm bảo đảm ANTT trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Chúc Tết các lực lượng Công an tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ biểu dương những thành tích đã đạt được và gửi lời chúc mừng đến toàn lực lượng Công an tỉnh cùng gia đình an khang thịnh vượng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ vinh quang mà Đảng, ngành và nhân dân giao phó; đồng thời khẳng định, tình hình tội phạm vẫn còn diễn biến phức tạp, nhất là ma túy và trộm cắp. Vì vậy, các đơn vị, lực lượng của Bộ Công an và Công an tỉnh cần không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm; nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ biểu dương, tặng quà chúc Tết các lực lượng Công an tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công an tỉnh phát huy những kết quả, thành tích đạt được, chủ động nắm chắc tình hình, có phương án, kế hoạch phối hợp đấu tranh không khoan nhượng với các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy và lưu ý: “Chúng ta cương quyết, không khoan nhượng với bất cứ loại tội phạm nào. Các lực lượng cần tăng cường kiểm tra, rà soát tất cả các quán bar, vũ trường, tiệm cầm đồ trên địa bàn. Tôi tin rằng, ổ ma túy không chỉ dừng lại ở một điểm là quán bar Vegas mà còn tiềm ẩn ở những nơi khác nữa”.

Trước đó, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã gửi thư khen đội ngũ cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp phá thành công chuyên án tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy tại quán bar Vegas (81 đường Bà Triệu, TP Huế) vào rạng sáng ngày 26-1 như Nhân Dân điện tử đã thông tin.

Theo nội dung thư, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ biểu dương thành tích xuất sắc của lực lượng công an tỉnh đã luôn nỗ lực cố gắng trong thời qua trong công tác phòng, chống tội phạm về ma túy; đồng thời mong rằng, trong thời gian tới, với sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa các đơn vị, công an tỉnh và các lực lượng có liên quan, các điểm nóng về buôn bán vận chuyển trái phép chất ma túy trên địa bàn tỉnh cần tăng cường các giải pháp, góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

*

Theo CÔNG HẬU- AN NHIÊN/Nhân dân

Tags: Thừa Thiên Huế  |  Chủ tịch UBND tỉnh  |  đồng chí  |  Ngọc Thọ  |  thành tích  |  Công an tỉnh  |  Phó bí thư Tỉnh ủy  |  quán bar  |  xuất sắc  |  Lực lượng