Thụy Điển: Người phụ nữ nhốt chính con trai mình trong gần 30 năm

Tờ Expressen của Thụy Điển đưa tin, hôm 30/11, tại Stockholm, cảnh sát đã bắt giữ một phụ nữ 70 tuổi vì tình nghi nhốt con trai ruột suốt 28 năm.

Người phụ nữ nhốt chính con trai mình trong gần 30 năm. (Ảnh: TASS)

Bây giờ người đàn ông đã 41 tuổi, từ năm 12 tuổi anh ta đã sống hoàn toàn biệt lập với thế giới bên ngoài.

Theo đó, vụ việc mới được phát hiện gần đây, khi một người thân của người phụ nữ 70 tuổi biết được bà đang nằm viện và quyết định về nhà bà. Ở đó, người này nhìn thấy một người đàn ông đang hoảng sợ trong nhà. Người đàn ông này không thể nói điều gì, chân ông ấy bị trầy xước và lở loét. Đồng thời, người đàn ông này cũng không thể tự đi lại.

'Nó giống như một bộ phim kinh dị', người phụ nữ nói và cho biết thêm rằng trong nhiều năm cô đã nghi ngờ có điều gì đó không ổn trong nhà người phụ nữ 70 tuổi này, nhưng không ai nghe cô nói.

Người phụ nữ này nói, căn hộ trông giống như một bãi rác lớn. Cô tìm thấy người đàn ông trong góc nhà, dường như ông ấy sợ hãi khi cô thắp nến.

Người phụ nữ đã gọi xe cấp cứu, người đàn ông này được nhập viện với tình trạng được đánh giá là nghiêm trọng.

Theo cảnh sát địa phương, người mẹ bị bắt giữ với cáo buộc nhốt con trai trong nhà trong suốt 28 năm. Năm 12 tuổi, bà bắt con nghỉ học và kể từ đó người đàn ông thường xuyên ở nhà. Người mẹ giải thích rằng, lý do cho việc này là do người khác muốn làm hại mình nên bà đã cấm con trai ra khỏi nhà.

Phát ngôn viên cảnh sát Stockholm Tou Högg xác nhận một cuộc điều tra sơ bộ hiện đang được tiến hành. Ngoài ra, phía cảnh sát không cung cấp thêm thông tin chi tiết về vụ việc.

Trước đó, vào tháng 1, người đứng đầu một giáo phái tôn giáo hoạt động dưới vỏ bọc các cuộc hội thảo dành cho phụ nữ theo tín đồ Chính thống giáo đã bị bắt giữ tại Israel. Anh ta bị buộc tội bắt giữ 50 phụ nữ và con cái của họ làm nô lệ.

Theo Thanh Bình (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/thuy-dien-nguoi-phu-nu-nhot-chinh-con-trai-minh-trong-gan-30-nam-271148.html

Tags: Thụy Điển