Tranh cãi Chi Pu làm ca sĩ

Thùy Minh chê bai thẳng thừng, Phạm Quỳnh Anh lên tiếng bênh vực Chi Pu

Giữa tâm bão những chỉ trích đang nhắm vào Chi Pu, Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng bảo vệ: 'Không có lí do gì để tôi không ủng hộ Chi'.

Sau khi Hương Tràm công khai chê bai Chi Pu hát dở và không nên lấy danh xưng ca sĩ để kiếm tiền, mạng xã hội đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Không chỉ với khán giả mà ở giới nghệ sĩ, người ủng hộ, kẻ phản đối Chi Pu đi hát cũng xuất hiện ồ ạt.

Chi Pu.

Trên facebook cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng bênh vực Chi Pu. Bà mẹ 2 con viết: 'Các bạn hãy nhìn đi, nhìn vào cách mà cô gái nhỏ bé này chinh phục đam mê của mình. Trong suốt 4 năm vừa qua với biết bao dự án từ phim ảnh đến thời trang & bước qua lĩnh vực âm nhạc, trong khi có nhiều người chỉ ngồi một chỗ chỉ tay phán xét thì cô bé này đã có trong tay bao nhiêu dự án & giải thưởng riêng dành cho mình ở tuổi đời còn quá trẻ'.

Phạm Quỳnh Anh.

'Cá nhân tôi ít khi tham gia vào những câu chuyện showbiz kiểu này, nhưng tôi coi Chi là 1 đứa em gái của mình, trân trọng sức lao động và thái độ nghiêm túc với nghề cùng những thành quả mà cô ấy đã gặt hái được. Chúng ta, thay vì tham gia vào cuộc đời người khác thì hãy đứng dậy xắn tay tô điểm cho chính cuộc đời mình rực rỡ hơn'.

Tôi nghĩ rằng, tất cả những lời phán xét của chúng ta cũng sẽ chẳng hề hấn gì với cô gái nhỏ này, vì cô ấy đang làm chủ cuộc đời mình và có đủ sự đam mê, khát khao để thành công, thật sự muốn sống một cuộc sống dài lâu với nghệ thuật. Và không có lí do gì để tôi không ủng hộ Chi. Hãy trao cơ hội cho người khác và đừng quá khắt khe với cuộc đời, nếu cần hãy khắt khe với chính bản thân mình. Tuổi trẻ chỉ có 1 lần thôi, làm gì cũng được, nghiêm túc là được'.

Thùy Minh.

Trong khi đó, VJ Thùy Minh lại đứng về phía Hương Tràm và nhận xét rằng Chi Pu đừng nên đi hát. Thùy Minh cho rằng: 'Chi Pu tung ra dự án Từ hôm nay, và rất tiếc, nếu có danh sách cập nhật cho Những nghệ sỹ không nên đi hát, lại đành phải đặt tên Chi vào đây, dù mình vẫn thấy em là một cô bé đáng nể vì làm được nhiều việc'.

'Đi hát ngoài tài năng và khả năng đầu tư, còn một cái duyên gì đó không rõ nữa. Nhưng thôi, như Hồ Ngọc Hà lúc đầu nhảy nhót cũng lọng khọng, hát hò lào khào, chỉ có sự khổ luyện sẽ khiến dư luận thay đổi. Mình mong Chi Pu sẽ có thêm dự án để có thể thuyết phục mình hơn với tư cách khán giả'.

Theo Shindo / Thời đại

Tags: Phạm Quỳnh