Thuỷ Tiên đáp trả đanh thép khi bị công kích về chuyện cứu trợ đồng bào Miền Trung lũ lụt

Thuỷ Tiên đã có một màn đáp trả đầy cứng rắn khi có một netizen bình luận đầy sự công kích.

Những ngày gần đây, thông tin đồng bào Miền Trung lũ lụt đang được nhiều người chú ý. Người dân cả nước đang đồng lòng, chung tay san sẻ nỗi đau với 'khúc ruột' Miền Trung của cả nước.

Rất nhiều sao Việt cũng đã bày tỏ sự quan tâm tới đợt lũ lụt khó khăn này. Trên trang cá nhân của mình, H'Hen Niê, Hà Tăng, Lệ Hằng, Lê Thuý... đã kêu gọi mọi người hãy đồng lòng quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Là một trong những sao Việt rất hay làm từ thiện cũng như kêu gọi mọi người giúp đỡ, Thuỷ Tiên được rất nhiều người quan tâm. Thế nhưng điều đáng chú ý nhất chính là việc bà xã Công Vinh bị netizen vào thẳng trang cá nhân để nhắc nhở chuyện ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Thuỷ Tiên chia sẻ rẳng mới mua mện tặng mẹ ruột để bà nằm đỡ đau lưng. Và một cư dân mạng đã bình luận rằng 'Bớt khoe lại đi, miền Trung đã đói khổ, nếu có tiền cứu trợ họ thì tốt'.

Ngay lập tức, lời nhắc nhở này của netizen đã khiến nhiều người phản ứng dữ dội. Thuỷ Tiên ngay sau đó cũng đã đáp trả đầy 'cứng cựa': 'Ủa sao bạn không đi làm việc đó đi'.

Chuyện từ thiện của sao Việt luôn là đề tài được nhiều người chú ý. Bên cạnh những lời chia sẻ thẳng thắn về việc khuyên góp ủng hộ thì có rất nhiều sao Việt đã âm thầm làm điều này. Thế nhưng một bộ phận không nhỏ các khán giả đang lấy điều này làm thước đo, so sánh và lên tiếng chỉ trích.

Trước Thuỷ Tiên, có rất nhiều sao Việt đã từng bị chỉ trích về việc ủng hộ đồng bào gặp khó khăn. Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị chỉ trích keo kiệt chỉ vì ủng hộ 50 triệu đồng, Minh Tú cũng bị chỉ trích ki bo khi chỉ khuyên góp 10 triệu...

Theo Phương Anh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/thuy-tien-dap-tra-khi-bi-cong-kich-ve-viec-dong-bao-mien-trung-lu-lut-20201012100542177.html

Tags: đồng bào  |  cá nhân  |  đáp trả  |  chỉ trích  |  kêu gọi  |  từ thiện  |  giúp đỡ