Ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ miền Trung

Thủy Tiên sau khi cứu trợ miền Trung: 'Giá quảng cáo nhân đôi, tương tác tăng 50 lần'

Một người cùng ngành quảng cáo và kinh doanh đã có những chia sẻ đáng chú ý về Thủy Tiên sau chuyến đi về miền Trung giúp đỡ bà con.

Mới đây, một người hoạt động trong cùng một lĩnh vực quảng cáo, kinh doanh đã chia sẻ bài viết quảng cáo của Thủy Tiên ít ngày trước đó cùng một số nhận xét tích cực về những gì mà giọng ca 8x nhận được sau chuyến đi vào rốn lũ miền Trung. Cụ thể, người này khẳng định: 'Tương tác đã tăng 50 lần từ lúc em ấy đi cứu trợ miền Trung. Brand cháy hàng... Giá lại double (gấp đôi) rồi, vừa giúp mình vừa cứu người. Quá giỏi'.

Bài viết đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng

Bài viết đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng

Có thể thấy sức ảnh hưởng của Thủy Tiên trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh, trước và sau chuyến cứu trợ miền Trung đã có sự thay đổi rõ rệt. Việc bất chấp hiểm nguy, sẵn sàng vào tận rốn lũ xa xôi trực tiếp trao tận tay bà con tiền lẫn nhu yếu phẩm đã khiến bà xã Công Vinh trở thành 'quán quân cứu trợ' và là 'bà Tiên 2020' trong mắt đông đảo người hâm mộ.

Độ nổi tiếng lẫn tên tuổi của Thủy Tiên nhờ đó cũng tăng lên như 'diều gặp gió', quả là công việc thiện nguyện 'vừa giúp mình vừa cứu người'!

Vào tối 24/10 vừa qua, Thủy Tiên đã công bố số tiền quyên góp hiện tại nhận được đã lên đến 150 tỷ đồng. Được biết, nữ ca sĩ đang vạch ra kế hoạch cứu trợ cụ thể, để đảm bảo rằng số tiền nắm trong tay sẽ được sử dụng đúng mục đích, kịp thời cứu giúp những bà con miền Trung gặp khó khăn.

Giọng ca 8x cũng thông tin trực tiếp đến các địa phương đang bị ngập nặng sẽ là điểm đến đầu tiên của đoàn trong thời gian tới: 'Mời bà con 12 xã ngập nặng cần hỗ trợ ở huyện Hải Lăng, Quảng Trị: Hải Thượng, Hải Quy, Hải Hưng, Hải Ba, Hải Quế, Hải Dương, Hải Định, Hải Lâm, Hải Trường, Hải Sơn, Hải Chánh, Hải Phong. Các tỉnh tiếp theo là Quảng Bình, Huyện Lệ Thuỷ và Huyện Minh Hoá nè, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh vui lòng theo dõi các post thông báo tiếp theo giúp Tiên nha'.

Một số hình ảnh Thủy Tiên khi cứu trợ miền Trung Một số hình ảnh Thủy Tiên khi cứu trợ miền Trung Một số hình ảnh Thủy Tiên khi cứu trợ miền Trung Một số hình ảnh Thủy Tiên khi cứu trợ miền Trung Một số hình ảnh Thủy Tiên khi cứu trợ miền Trung 

Một số hình ảnh Thủy Tiên khi cứu trợ miền Trung 

Bên cạnh việc hỗ trợ trực tiếp cho người dân, Thủy Tiên cũng tính đến chuyện lâu dài, về những ngôi nhà cao tầng có thể giúp bà con tránh lũ lúc cấp bách: 'Sẽ dành ra 1 số tiền để xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4-5 tầng tránh lũ có sẳn thuyền cứu hộ trong nhà cho cả thôn khi cần mà không gọi chính quyền kịp thì dân tự dùng thuyền cứu nhau, hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch sành sanh, làm cầu đường...'

Theo đó, nữ ca sĩ gốc Kiên Giang cũng cam đoan sẽ công khai minh bạch các khoản thu chi, lẫn nhiều vấn đề liên quan xoay quanh chuyến thiện nguyện sắp tới của đoàn. Cuối lời, Thủy Tiên không quên khẳng định lại một lần nữa tiền cứu trợ sẽ đến tận tay người dân chứ không thông qua một cá nhân nào khác: 'Tiền này có 1 mình Tiên quyết định và trao tận tay nên không họp hành, không cãi vã, và sẽ đến tay dân nhanh chóng, bà con yên tâm nhen'.

Theo Tường Vii/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thuy-tien-sau-khi-cuu-tro-mien-trung-gia-quang-cao-nhan-doi-tuong-tac-tang-50-lan-news-2463903.html

Tags: Thủy Tiên cứu trợ miền Trung  |  kinh doanh  |  Quảng cáo  |  Giá double  |  tăng 50 lần tương tác