Thủy Top thừa nhận điều này sau 10 năm gia nhập showbiz Việt

Trong clip 'Dám khác biệt, dám là mình', Thủy Top lần đầu bộc bạch về những góc khuất trong suốt 10 năm hoạt động showbiz.

Bất cứ khi nào xuất hiện trước công chúng, Thủy Top luôn thể hiện hình ảnh 1 cô gái mạnh mẽ, có đôi chút bất chấp và vô cùng bướng bỉnh.

Chính vì thế, không ai nghĩ cô gái này có lúc muốn từ bỏ showbiz chỉ vì mệt mỏi với sự đánh giá, nhận xét của công chúng.

Trong clip 'Dám khác biệt, dám là mình' được Thủy Top chia sẻ trên trang YouTube cá nhân, cô không chỉ khắc họa lại chặng đường 10 năm hoạt động trong showbiz mà còn tiết lộ những góc khuất rất khác lạ về chính bản thân mình.

Thủy Top luôn thể hiện hình ảnh 1 cô gái mạnh mẽ, có đôi chút bất chấp và vô cùng bướng bỉnh

Thủy Top luôn thể hiện hình ảnh 1 cô gái mạnh mẽ, có đôi chút bất chấp và vô cùng bướng bỉnh

Người ta luôn đặt câu hỏi: Vì sao sau khi trở thành hotgirl đứng đầu phong trào sexy, Thủy Top lại đột ngột đi du học thay vì bám lấy cơ hội này để nổi tiếng.

Cô nàng bộc bạch: 'Sau những bộ ảnh khởi nguồn cho phong trào sexy, tôi có cơ hội hoạt động trong showbiz Việt Nam như là ca hát, đóng phim, truyền hình thực tế, quảng cáo...

Không thiếu những scandal xảy ra trong thời gian này. Quá nhiều lời chỉ trích cho 1 cô gái mới 17 tuổi. Khoảng thời gian đó, thấy mình đang thiếu nhiều điều.

Tôi cần phải đi nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn để có thể làm được những điều lớn hơn. Tôi quyết định đi học, bỏ lại đằng sau ánh hào quang tuổi trẻ.

Thời điểm đó, vẫn có những lời rằng tôi phải sống thế này, thế kia, tại sao tôi lại đi học khi đang nổi tiếng như vậy. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi, đôi khi muốn bỏ cuộc. Nhưng tôi vẫn bướng bỉnh thực hiện những gì mình đã chọn và bỏ ngoài tai mọi lời nhận xét đó'.

Mặc dù bận rộn với việc học tập tại Mỹ, Thủy Top vẫn đau đáu với niềm đam mê âm nhạc và ấp ủ về những sản phẩm âm nhạc tử tế.

Sau 4 năm, cô trở về Việt Nam với vai trò Tổng biên tập Tạp chí Fashion TV. Một năm sau, cô mới trở lại showbiz trong các chương trình truyền hình thực tế.

Nhưng đây cũng là giai đoạn cô nàng suy sụp nhất. Thủy Top thừa nhận, nhiều lần cô muốn rời khỏi làng giải trí:

'Có những khi, tôi rất suy sụp và muốn từ bỏ nghệ thuật, mệt mỏi vì những lời nói xung quanh. Lúc đó, tôi đã sống bằng những ánh mắt, những kỳ vọng của mọi người và mệt mỏi vì không được là chính mình.

Có lúc, quá suy sụp, Thủy Top đã muốn rời khỏi làng giải trí

Có lúc, quá suy sụp, Thủy Top đã muốn rời khỏi làng giải trí

Và cuối cùng tôi nhận ra rằng, không quan trọng mình đi chậm như thế nào, miễn là mình không bao giờ dừng lại.

Hãy cứ ước mơ đi và đừng bao giờ nhìn ánh mắt của người ngoài để sống. Cho nên, dù ai nói gì đi nữa, tôi vẫn đã, đang và kiên trì theo đuổi ước mơ của mình'.

Theo Phong Lữ/Trí thức trẻ

Tags: Thủy Top suy sụp  |  Thủy Top  |  Dám khác biệt dám là mình

Video bạn có thể quan tâm

Tiết mục của Thủy Top được dàn dựng công phu