Thuý Vân, Hương Ly nổi bật trong show thời trang HH Hoàn vũ VN 2019

Thuý Vân, Hương Ly được giao những vị trí quan trọng trong show thời trang 'The Brave Way' diễn ra chiều 16/10.

Nằm trong khuôn khổ chương trình truyền hình thực tế 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam', 'The Brave Way' Fashion show chính thức diễn ra với các người mẫu trình diễn là Top 60 Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Bộ ba thí sinh Thuý Vân, Khánh Vân, Kim Duyên sánh bước mở màn BST của NTK Lý Giám Tiền.

Thuý Vân thể hiện sự tự tin với những bước catwalk mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng trong vai trò First Face. Với phần trình diễn này, khán giả tin rằng cô đang dần lấy lại phong độ sau lần bị chê trong tập 2 'Tôi là Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

Cùng sánh bước trong vai trò First Face là Nguyễn Trần Khánh Vân với những bước đi dứt khoát và thần thái chuẩn của một người mẫu.

Đào thị Hà - cô gái đứng đầu trong tập 2 chương trình truyền hình thực tế vừa qua đang thể hiện được mình đang là một ứng viên đáng gờm bởi thần thái sắc lạnh.

Cuối phần trình diễn là sự xuất hiện của Hương Ly cùng NTK Lý Giám Tiền. Với bước đi điêu luyện và thu hút, người đẹp không hổ danh khi xuất thân từ Next Top Model.

Phần mở màn ấn tượng cho BST thứ 2 của thí sinh Lê Hoàng Phương. Sự yêu kiều của nét đẹp cổ điển, thanh lịch nhưng trong đó có sự táo bạo, thời thượng bởi những đường cut out chính là những điểm sáng của BST. 

Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên của Cần Thơ gợi cảm và duyên dáng trong bộ váy cut out với gam màu trắng-đen thanh lịch.

Lê Thu Trang xuất hiện với một sắc thái hoàn toàn đối lập bởi chiếc váy ôm trọn hình thể và khoe được trọn vẹn màn catwalk của cô.

Phạm Anh Thư thu hút người xem bởi vẻ ngoài cao ráo cùng kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp với bộ cánh màu đen bắt mắt.

BST Looming Fungi của NTK Lê Ngọc Lâm kết màn cho chương trình. Bộ sưu tập lấy cảm hứng hứng từ sự nở rộ của thiên nhiên, đặc biệt là loài nấm Oyster xinh đẹp từ cao nguyên. Trong ảnh là Nguyễn Trần Khánh Vân mở màn BST.

Nguyễn Đặng Tường Linh nhẹ nhàng với mẫu thiết kế vô cùng tinh tế. Tuy đã có kinh nghiệm nhưng Tường Linh được đánh giá chưa có sự nổi bật và còn an toàn.

Thuý Vân và Hoàng Phương lại tiếp tục được giao cho vị trí quan trọng kết màn bộ sưu tập. Cả hai kết hợp ăn ý và tự tin trong vai trò Vedette của show diễn.

Theo Nguyễn Thiện/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/thuy-van-noi-bat-trong-show-thoi-trang-hh-hoan-vu-vn-2019-578240.html

Tags: HH Hoàn  |  VN 2019  |  trình diễn  |  Thuý Vân  |  Hương Ly  |  vai trò  |  quan trọng  |  First Face  |  nổi bật  |  NTK Lý Giám Tiền