TiA Hải Châu hóa công chúa trên nương, tạo trend 'vũ điệu vó ngựa' cho hội chị em 'đi quẩy'

MV mới của TiA Hải Châu có thông điệp cổ vũ chị em phụ nữ hãy sống tự tin và yêu đời hơn.

TiA (TiA Hải Châu) vừa chính thức ra mắt MV Công chúa trên nương, một sáng tác của chính cô. Cách đây không lâu, ca khúc này từng được TiA lần đầu tiên mang lên sân khấu tại sự kiện Vietnam International Fashion Week.

Thuộc thể loại House sôi động và pha trộn âm hưởng núi rừng Tây Nguyên, Công chúa trên nương là sự cổ vũ tinh thần cho hội chị em thời 4.0 - những người phụ nữ độc lập, tự tin và luôn cố gắng khẳng định vị trí của bản thân.

'TiA luôn có sự đồng cảm sâu sắc với những người phụ nữ phải tự mình bươn chải, đã vậy còn phải nuôi người khác nữa. Và ca khúc lần này là một sự cổ vũ tinh thần cho những người phụ nữ ấy' - Nữ ca sĩ chia sẻ. Sinh ra và lớn lên ở Gia Lai, hình ảnh những phụ nữ làm việc trên nương đầy nắng gió đã quá quen thuộc với TiA.

Ca sĩ TiA.

Dù vất vả lao động nhưng những người phụ nữ đó vẫn có thể giữ tinh thần vui tươi, lạc quan nên nữ ca sĩ mong muốn thể hiện sự tôn trọng đối với họ nói riêng và tất cả những người phụ nữ độc lập nói chung: Ai cũng có thể là công chúa, là nữ hoàng của chính mình nếu biết tự yêu lấy bản thân, độc lập và tự tin với khả năng của mình, thoải mái làm những điều mình thích, không bị bó buộc bởi những định kiến xã hội. Vì đây là đứa con tinh thần mà mình yêu thích nhất, TiA vẫn quyết tâm thực hiện MV để ra mắt khán giả dù ban đầu nhiều người đã ngăn cản nữ ca sĩ.

Trong MV Công chúa trên nương, TiA hóa thân thành một cô gái dân tộc với trang phục lạ mắt. Vẫn là những họa tiết thổ cẩm đặc trưng nhưng khi đưa vào trang phục trong MV đã mang màu sắc hiện đại, năng động hơn để phù hợp với hình ảnh của TiA cũng như nhân vật cô gái. Đặc biệt, MV lần này có 'vũ điệu vó ngựa' khá lạ mắt. TiA cho biết cô hy vọng khán giả có thể 'quẩy' cùng vũ đạo lạ mắt này.

Chiếc mặt nạ con trâu cũng được đưa vào MV để tượng trưng cho sự chăm chỉ lao động, đặc biệt hơn là cũng rất phù hợp cho năm Tân Sửu sắp tới. Trải qua một năm đầy biến động với rất nhiều sự ảnh hưởng, không ít người trong chúng ta phải mạnh mẽ, chăm chỉ làm việc để bù đắp cho những tổn thất của năm cũ.

Theo Su/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tia-hai-chau-hoa-cong-chua-tren-nuong-tao-trend-vu-dieu-vo-ngua-cho-hoi-chi-em-di-quay-22202113118506999.htm

Tags: TiA TiA Hải Châu  |  MV Công  |  Vietnam International Fashion Week  |  Tây Nguyên  |  Gia Lai  |  Trong MV Công  |  Tân Sửu