Tích góp được 1 triệu 'quỹ đen' nhờ ăn bánh mì cả tháng, anh chồng không ngờ bị vợ tịch thu và 'câm nín' khi phát hiện nguyên do

Câu chuyện của anh chàng bị vợ vô tình phát hiện giấu 'quỹ đen' dưới đây khiến dân mạng 'dở khóc dở cười'.

Ở thời buổi hiện nay, đa phần các cặp đôi sau khi kết hôn, phụ nữ chính là người quán xuyến, làm 'tay hòm chìa khóa' trong gia đình. Và đối với các anh chồng thì những khoản tiêu dùng cá nhân dĩ nhiên sẽ bị thu hẹp nếu không muốn vợ cằn nhằn.

Vì thế, nhiều anh chồng đã nghĩ ra chiêu giấu 'quỹ đen' để qua mặt vợ. Tuy nhiên một khi bị chị em phát hiện, hậu quả thật sự không thể tưởng tượng được.

Và anh chồng dưới đây chính là một ví dụ điển hình. Trên mạng xã hội, anh 'kể khổ':

'Tôi xui xẻo quá các ông ạ, cả tháng nay ăn sáng bánh mì nên tích cóp được hơn triệu tiền ăn sáng. Vậy mà chiều nay đi làm về thấy con bé lớn nhà tôi (6 tuổi) hí hửng ra khoe: 'Bố ơi! Hôm nay em nhặt một đống tiền trong cái thùng xe ô tô điện của em'.

Nghe đến đây thì bầu trời quanh tôi dường như sụp đổ. Tối nay vợ tôi bảo cho mấy bố con đi ăn đồ nướng ăn mừng vì nhặt được tiền các ông ạ! Tôi đang miên man suy nghĩ xem đêm nay nằm phòng khách hay phòng bếp sẽ ngủ ngon hơn'.

Đúng là người tính không bằng trời tính, trường hợp của anh chồng này khiến dân tình cũng phải 'bó tay' bởi chính cô con gái là người nhặt được, còn chị vợ chỉ làm công tác tịch thu mà thôi.

Đường đường là cánh mày râu 'đầu đội trời chân đạp đất' nhưng riêng chuyện bị phát hiện 'quỹ đen' thì vợ không cho ngủ chung giường cũng ráng phải 'cam chịu' thôi!

Các ông chồng cũng thường hay nghĩ ra nhiều cách 'hay ho' để giấu 'quỹ đen'.

Dưới bài viết, nhiều người đã để lại bình luận 'chia buồn' sâu sắc đến anh chồng:

- 'Quá đen cho người anh em, nhờ 'ơn' cô con gái 6 tuổi đấy'

- 'Hi vọng không có lần sau nhé người anh em'

- 'Thôi thì vào xin lỗi vợ thì mới mong có chăn ấm nệm êm ngủ nhé'.

Theo Dung Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/tich-gop-duoc-1-trieu-quy-den-nho-an-banh-mi-ca-thang-20200802220508645.html

Tags: quỹ đen  |  Chị vợ  |  anh chồng  |  câu chuyện