Tiến Lộc hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Cuộc hôn nhân thứ 2 của Tiến Lộc đang hạnh phúc viên mãn. Nam diễn viên đã chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, diễn viên Tiến Lộc vừa chia sẻ hình ảnh cùng với bà xã Hồng Nga và con trai. Nam diễn viên và bà xã Bùi Thị Hồng Nga kết hôn cuối năm 2018. Cô chủ yếu làm kinh doanh, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tiến Lộc chia sẻ rằng anh từng có một cuộc hôn nhân đầu hạnh phúc. Tuy nhiên, do bất đồng quan điểm nên cả hai đã chia tay. Năm 2018, nam diễn viên vượt qua nỗi đau riêng kết hôn lần hai. Kết quả của cuộc hôn nhân này là 'trái ngọt' Phạm Tiến Phúc Lâm. Con trai nam diễn viên chào đời vào năm 2019.

Tiến Lộc và gia đình

Nam diễn viên cho biết anh luôn biết ơn vợ vì bỏ qua những điều tiếng xung quanh để chấp nhận ở bên cạnh mình. Tiến Lộc chia sẻ: 'Bản thân tôi cũng giống như những người đàn ông khác đều mong muốn có một gia đình hạnh phúc nhưng trong cuộc sống mình không thể biết trước được những khó khăn gì sẽ ập tới. Điều quan trọng nhất là mình vẫn phải sống, phải cố gắng. Tôi quyết định lấy vợ lần 2 vì bản thân và gia đình. Bố mẹ tôi năm nay đã 70 tuổi và chỉ có duy nhất một mình tôi nên ông bà rất mong tôi có một cuộc sống ổn định. Tôi cảm thấy may mắn khi trải qua sự đổ vỡ vẫn có người phụ nữ ở bên cạnh, lắng nghe, chia sẻ và lo lắng cho mình'.

Ở cuộc hôn nhân trước, Tiến Lộc có một con gái là bé Kitty. Cô bé được nhiều khán giả yêu thích khi cùng bố tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 vì sự lém lỉnh, đáng yêu. Trong khi đó, diễn viên Tiến Lộc được đặt cho biệt danh 'Ông bố đẹp trai nhất'.

Tiến Lộc sinh năm 1986, là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình phía Bắc. Anh nổi tiếng với loạt phim Chuyện cổ tích ngày mưa, Miền quê thức tỉnh, Về nhà đi con... và gần đây nhất là Lựa chọn số phận.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/tien-loc-hanh-phuc-ben-gia-dinh-nho-20201029143444127.htm

Tags: Tiến Lộc  |  gia đình  |  hôn nhân  |  ly hôn