Tiền vệ U22 Việt Nam lập siêu phẩm vô lê, báo tin vui cho thầy Park ngay trước ngày hội quân

Với tâm thế thoải mái, hai CLB Bình Dương và Hà Tĩnh đã mang tới cho khán giả một trận đấu đôi công hấp dẫn.

Lý Công Hoàng Anh (áo đỏ) là một trong những phát hiện thú vị ở V.League 2020.

Lợi thế sân nhà giúp cho Bình Dương sớm kiểm soát thế trận ngay sau tiếng còi khai cuộc. Điều này khiến Hà Tĩnh buộc phải lùi sâu để phòng ngự. Tuy nhiên, đội khách cũng cho thấy mình 'không phải dạng vừa' khi vẫn có những đòn đáp trả đầy sức nặng.

Tiêu biểu có thể kể đến pha sút phạt chạm xà ngang Bình Dương của Trung Học (19'), hay cú đệm bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc của Tuấn Hải (31'). Thậm chí nếu thủ môn Tuấn Vũ không kịp cản phá bằng những đầu ngón tay sau pha dứt điểm của Mansaray ở phút 45, bàn mở tỉ số đã đến với Hà Tĩnh.

Bước sang hiệp 2, Bình Dương tiếp tục phủ đầu đối thủ trong những phút đầu tiên. Thế nhưng Hà Tĩnh mới là đội ghi bàn trước. Phút 62, sau quả tạt từ cánh trái của đồng đội, Lý Công Hoàng Anh tung chân vô lê đẹp mắt, đánh bại thủ môn Tuấn Vũ. Đây là một bàn thắng vô cùng đẹp mắt của Hoàng Anh và nó đến chỉ ít ngày sau khi tiền vệ này có tên trong danh sách tập trung U22 Việt Nam sắp tới.

Tuy nhiên chỉ 10 phút sau, Toure đã tận dụng thành công cơ hội dứt điểm cận để ghi bàn gỡ hòa. Trong quãng thời gian còn lại, hai đội đều có thêm những cú dứt điểm nguy hiểm nhưng không bên nào ghi được bàn thắng. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 1-1 chung cuộc.

Đội hình xuất phát

Bình Dương: Tuấn Vũ, Trọng Huy, Thanh Long, Anh Tài, Tuấn Cảnh, Việt Cường, Anh Tỷ, Hồng Phước, Tiến Linh, Văn Vũ, Rabo Ali.

Hà Tĩnh: Hoài Anh, Hữu Quý, Hoàng Anh, Bruno Henrique, Tuấn Hải, Janclesio, Văn Minh, Văn Vĩ, Văn Công, Mansaray, Trung Học.

Ghi bàn: Toure (72') | Hoàng Anh (62')

Theo Linh Đan/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tien-ve-u22-viet-nam-lap-sieu-pham-vo-le-bao-tin-vui-cho-thay-park-ngay-truoc-ngay-hoi-quan-162203010214329386.htm

Tags: bình dương vs hà tĩnh  |  bình dương 1-1 hà tĩnh  |  Lý Công Hoàng Anh  |  V.League 2020