Vòng loại World Cup 2022

Tiền vệ UAE lo sợ Công Phượng

Hậu vệ ĐT UAE, Ali Salmeen dành một sự quan tâm nhất định đến những cái tên của ĐT Việt Nam. Trong đó, anh đánh giá rất cao 2 cái tên trở về từ châu Âu là Văn Hậu và Công Phượng.

Trả lời phỏng vấn tờ Dubai Sports ngày 12-11, tiền vệ ĐT UAE, Ali Salmeen cho rằng đội nhà cần phải dành một sự thận trọng nhất định với ĐT Việt Nam. Bên cạnh đó, anh cũng đánh giá rất cao các cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu trong thành phần ĐT Việt Nam như Công Phượng, Văn Hậu.

'Tôi nghĩ rằng hiện tại không phải là lúc để chúng ta đánh giá thấp bất cứ đối thủ nào. ĐT Việt Nam không ngẫu nhiên mà họ bất bại cả 3 trận đã đấu để đứng ở vị trí thứ 2. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần có một cái nhìn thận trọng với họ.

Tôi có xem qua tư liệu về lối chơi của họ. ĐT Việt Nam có những cái tên hết sức đáng chú ý như các cầu thủ ở hàng tiền vệ hay thủ môn của họ. Bên cạnh đó, tôi chưa hiểu rõ về 2 cái tên đang thi đấu ở châu Âu, tuy vậy, đó thực sự là những cầu thủ cần phải dành một sự quan tâm nhất định', Ali Salmeen nhận định.

Ali Salmeen dành những sự thận trọng nhất định cho ĐT Việt Nam.

Tuy vậy, cầu thủ 24 tuổi cũng khẳng định rằng anh và đồng đội sẽ đặt quyết tâm để giành chiến thắng trước Việt Nam, qua đó níu giữ lại hi vọng giành một tấm vé trực tiếp vào vòng loại thứ 3.

'Thận trọng không có nghĩa là sợ sệt. Chúng tôi vẫn sẽ chơi hết mình với mục tiêu cao nhất là giành trọn 3 điểm. Tôi tin rằng các cầu thủ UAE hiện tại ai cũng quyết tâm. Một chiến thắng trước Việt Nam sẽ đưa chúng tôi trở lại đường đua', Ali Salmeen chia sẻ.

Hôm nay 12/11, ĐT UAE sẽ đáp chuyên cơ đến Hà Nội và đóng quân tại Mỹ Đình. Hiện tại công tác nhập cảnh của đội bóng nhà giàu đã được hoàn tất nhờ bộ phận hậu cần hùng hậu cũng như sự hỗ trợ của VFF.

Trong trận đấu này, ĐT UAE thiếu vắng 3 trụ cột vì lý do chấn thương và thẻ phạt, bao gồm: tiền đạo Ali Mabkhout, các tiền vệ Ahmed Barman và Khalil Ibrahim. Trong đó, Ali Mabkhout là một trong những chân sút xuất sắc nhất của bóng đá UAE hiện nay.

Theo Bảo Phương/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/the-thao/tien-ve-uae-lo-so-cong-phuong-6427476.html

Tags: Công Phượng  |  tiền vệ  |  ĐT Việt Nam  |  cầu thủ  |  Ali Salmeen  |  nhất định  |  thận trọng  |  ĐT UAE  |  đánh giá  |  hiện tại