Tiết lộ bất ngờ về kẻ đâm vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử vì bị nhắc chuyện uống rượu

Trước ngày dùng dao đâm vợ trọng thương, đối tượng Đào Văn Hùng đã được cơ quan công an mời lên làm việc về hành vi thường xuyên đánh đập vợ.

Liên quan đến vụ việc gã chồng bội bạc Đào Văn Hùng (SN 1978) đâm trọng thương vợ là chị Trần Thị C (SN 1982, trú tại xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang), một lãnh đạo UBND xã Thanh Hải cho biết, tâm lý Hùng không ổn định, sau mỗi lần uống rượu, Hùng thường xuyên đánh vợ.

Nhiều ngày trước khi vụ việc Hùng dùng dao đâm vợ trọng thương, UBND xã có nhận được phản ánh về việc Hùng hay bạo hành vợ, nên đã mời Hùng lên làm việc.

Cơ quan công an điều tra, làm rõ vụ việc người chồng dùng dao đâm vợ. Ảnh: Minh hoạ

Tại đây, cơ quan chức năng đã răn đe Hùng để Hùng từ bỏ thói hư tật xấu. Thậm chí, cơ quan chức năng còn xem xét lập hồ sơ đưa Hùng vào trại tâm thần để chữa trị vì Hùng có biểu hiện của việc loạn thần.

Cũng theo vị lãnh đạo xã này, do thần kinh không tốt nên Hùng nhiều lúc nghi ngờ con cái trong gia đình không phải do Hùng sinh ra, nên đã làm bậy.

Trước đó, khoảng 20h ngày 8/9, Công an huyện Lục Ngạn nhận được tin báo về việc chị Trần Thị C (SN 1982), trú tại xã Thanh Hải bị chồng là Đào Văn Hùng (SN 1978) đâm bị thương tại nhà.

Sau khi đâm vợ, đối tượng đã uống thuốc diệt cỏ tự tử, nhưng được cơ quan chức năng phát hiện và đưa đi cấp cứu. Hiện sức khỏe đã qua cơn nguy kịch.

Theo một số người dân, Hùng thường xuyên uống rượu. Tại thời điểm xảy ra sự việc, đối tượng Hùng có mùi rượu trong người. Do uống rượu nhiều, nên Hùng bị vợ nhắc nhở, Hùng đã lấy dao đâm gây thương tích cho vợ.

Theo Hoàng Duyên/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/tiet-lo-bat-ngo-ve-ke-dam-vo-roi-uong-thuoc-diet-co-tu-tu-vi-bi-nhac-chuyen-uong-ruou-2019091215380892.htm

Tags: uống rượu  |  thường xuyên  |  Cơ quan chức năng  |  dùng dao đâm vợ  |  Thanh Hải  |  trọng thương  |  Làm việc