Hoa hậu Hoàn Vũ 2019

Tiết lộ điểm gây 'chết người' trên body nóng bỏng của Hoàng Thùy trước thềm chinh chiến Miss Universe 2019

Trong số những người đẹp showbiz Việt, Hoàng Thùy có lẽ là chân dài sở hữu võng lưng hoàn hảo nhất. Đây được coi là điểm gây 'sát thương' trên body nóng bỏng của cô nàng.

Người đẹp 'thắt đáy lưng ong' showbiz Việt không thiếu, thế nhưng Hoàng Thùy lại là cô nàng may mắn sở hữu khung xương hoàn hảo đến mức không có đối thủ. Từng bị chê vì cơ thể gầy 'khẳng khiu' không sức sống, Hoàng Thùy đang ngày càng minh chứng điều ngược lại bằng body nóng bỏng, vòng nào ra vòng nấy.

Nhan sắc Hoàng Thùy ngày càng thăng hạng

Trước thềm tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 (Miss Universe 2019), chân dài sinh năm 1992 đang có những bước chạy cuối cùng để chuẩn bị chinh phục ngôi vương ở sân chơi sắc đẹp. Một số hình ảnh mà Hoàng Thùy 'nhá hàng' gần đây đã khiến khán giả phải 'trầm trồ' không chỉ vì nhan sắc mặn mà của cô nàng mà còn bởi body bốc lửa không tưởng. Võng lưng của Hoàng Thùy được fan ví như 'vòng 4' chính là điểm nhấn nổi bật trên cơ thể cô nàng. Võng lưng cong hoàn hảo, thêm khung xương nhỏ và bờ vai hao gầy, tất cả đã tạo nên combo 'có 1 không 2' giúp Hoàng Thùy trở nên cực kì thu hút mỗi lần xuất hiện.

Võng lưng cong không đối thủ của Hoàng Thùy

Nhận biết được lợi thế trên cơ thể, Hoàng Thùy cũng tích cực lăng xê các mẫu đầm váy hở toàn bộ phần lưng và thường xuyên tạo dáng quay lưng về ống kính. Đường cong cơ thể của người đẹp sẽ là vũ khí lợi hại để Hoàng Thùy tự tin chinh chiến với dàn thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay. Hy vọng Hoàng Thùy sẽ làm nên chuyện, nối tiếp thành công của H'Hen Niê tại đấu trường nhan sắc danh giá bậc nhất hành tinh.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Theo Ngọc Trâm/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/tiet-lo-diem-gay-chet-nguoi-tren-body-nong-bong-cua-hoang-thuy-truoc-them-chinh-chien-miss-universe-2019-72799.html