Tiết lộ sốc: Messi đã ký vào giấy tờ để 'chuồn' khỏi Barca

Thông tin từ một nhân vật có uy tín đã trả lời cho câu hỏi: 'Liệu Messi từng muốn rời Barca hay chưa?'.

Mấy ngày trước, Marco Tronchetti Provera - một trong các nhà tài trợ lớn nhất của Inter Milan đã công khai ý định đưa Messi đến với Serie A.

Không nhiều người tin đội bóng Italia sẽ thành công, cho đến khi huyền thoại của cả Inter và Barca là Luisito Suarez lên tiếng.

Chân sút từng giành Quả bóng vàng châu Âu năm 1960 tiết lộ: 'Inter đã theo đuổi Messi từ hồi mà cậu ấy còn phải xếp sau Ronaldinho, Deco và Eto'o. Tôi vẫn còn giữ bản tiền hợp đồng mà Messi đã ký ở đây'.

Luisito Suarez khi còn chơi cho Barca

Luisito Suarez khi còn chơi cho Barca

Thời điểm đó, Messi mới 18 tuổi, mặc áo số 19 và đang trên đường khẳng định mình. Giờ đây, anh đã là huyền thoại của Barca, sở hữu vô số kỷ lục.

Bên cạnh bản tiền hợp đồng và sức mạnh tài chính, Inter còn rất có duyên với những người Argentina như Zanetti, Cambiasso, Samuel hay Milito.

Đó là lợi thế đặc biệt giúp họ trong công cuộc thuyết phục Messi.

Tuy nhiên, ông Luisito Suarez cũng khẳng định nếu ngay bây giờ muốn kéo Messi khỏi Nou Camp là chuyện không thể.

Trước mắt, Inter nên tập trung vào việc tăng cường chất lượng cả 3 tuyến một cách vững chắc để tìm lại vị thế tại Serie A.

Hiện, Nerazzurri đang đứng 8 với 21 điểm trên BXH giải đấu. kém đội dẫn đầu Juventus tới 12 điểm và còn cách vị trí thứ 3 (được dự Champions League) của Milan 8 điểm.

>>Xem thêm: CLB ẩn danh trả Messi 106 triệu đôla để rời bỏ Barca

Theo Trư Cương Liệt

Video bạn có thể quan tâm

Messi gieo ác mộng cho thầy cũ ngày tái ngộ

Theo Hữu Tâm/Đất Việt