Tiết lộ sốc của Meghan Markle: Ngã xuống sàn, sảy thai lúc thay tã cho con

Thông tin này đã khiến fan của Meghan Markle bị bất ngờ và rất sốc. Thì ra những đồn đại trong khoảng thời gian trước đây của Meghan Markle là có thật.

Meghan Markle trong thời gian sang Mỹ liên tục gặp phải những tin đồn về chuyện mang thai. Tuy nhiên, cô cực kỳ kín tiếng trong vấn đề này. Cuối cùng khi truyền thông không thể tiếp cận được thì tin đồn mới lắng xuống.

Tuy nhiên mới đây Meghan Markle tiết lộ trên New York Times về chuyện mình từng mang thai lần thứ 2. Cụ thể, ngày 25/11 tờ New York Times đăng tải bài viết của Meghan với chủ đề 'Những mất mát mà chúng tôi chia sẻ'. Trong bài viết này, cô kể lại nỗi đau về việc mất đi đứa con thứ hai vài tháng trước.

Meghan Markle cho biết cô đã sảy thai sau khi cảm thấy một 'cơn đau quặn thắt' trong lúc thay tã cho cậu con trai đầu lòng Archie hồi tháng 7. Hôm đó, cô bắt đầu một ngày như bao ngày khác, cho chó ăn, thu dọn quần áo và bút màu của Archie, nhưng rồi cơn đau ập đến khiến Meghan hiểu có điều gì đó không ổn.

Meghan Markle đau đớn khi để mất đứa con thứ 2.

Meghan Markle đau đớn khi để mất đứa con thứ 2.

Chia sẻ về việc đau lòng đã qua, Meghan Markle tâm sự: 'Sau khi thay tã cho thằng bé, tôi cảm thấy nhói đau. Tôi ngã xuống sàn, ôm thằng bé trong tay, ngâm nga một bài hát ru để giữ cho cả hai chúng tôi bình tĩnh. Giai điệu bài hát rất vui vẻ, hoàn toàn trái ngược với cảm giác mạnh mẽ trong tôi rằng có điều gì đó không ổn. Và tôi biết, khi tôi đang ôm chặt đứa con đầu lòng của mình, tôi đã mất đi đứa thứ hai'.

Nỗi đau mất đi đứa con thứ 2 khiến Meghan Markle cảm thấy đau đớn tuy nhiên cô đã được Hoàng tử Harry chở che an ủi. Cô trải lòng: 'Vài giờ sau, tôi nằm trên giường bệnh, nắm tay chồng. Tôi cảm nhận được hơi ấm từ lòng bàn tay anh ấy và hôn lên các khớp ngón tay của anh ấy. Cả hai chúng tôi đều khóc như mưa. Đôi mắt tôi đờ đẫn khi nhìn đăm đăm vào bức tường trắng lạnh lẽo. Tôi cố hình dung rằng chúng tôi sẽ chữa lành bằng cách nào'.

Chia sẻ của Meghan Markle đã phần nào cho thấy tin đồn mà truyền thông đưa tin suốt thời gian qua là chính xác. Ở thời điểm ấy rất nhiều tờ báo Anh cho rằng Meghan Markle đang mang bầu lần 2.

Hiện tại, Meghan Markle đã ổn định tâm lý và tự chữa lành nỗi đau. Cô có cuộc sống ổn định về kinh tế sau gần 1 năm tách khỏi hoàng gia Anh. Hoàng tử Harry cũng tìm được công việc tại xứ sở cờ hoa. Họ cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tiet-lo-soc-cua-meghan-markle-nga-xuong-san-say-thai-luc-thay-ta-cho-con-20201126110149595.htm

Tags: bốn phương  |  Meghan Markle  |  mâu thuẫn hoàng gia Anh  |  Meghan Markle sảy thai