Tiết lộ sốc vụ 11.9: Tên lửa 'khủng' đâm Lầu Năm góc, không phải máy bay

Một tên lửa khổng lồ đã đâm vào Lầu Năm góc - trụ sở Bộ Quốc phòng Mỹ vào ngày 11.9.2001 chứ không phải máy bay của khủng bố như chúng ta được biết, một vị tướng cấp cao trong quân đội Mỹ cho biết.

Theo Dailystar, tuyên bố gây sốc trên đến từ Thiếu tướng Albert N. Stubblebine, hiện đã về hưu.

Tướng Albert vốn đã là cái tên gây chú ý lớn vì không đồng tình với các công bố chính thức của Chính phủ và quân đội Mỹ về sự kiện khủng bố 11/9 cách đây vài năm.

Vào ngày 11/9/2001, 2 chiếc máy bay đã đâm vào tòa tháp đôi của thành phố New York và 1 máy bay phản lực đâm vào Lầu Năm góc - trụ sở Bộ Quốc phòng Mỹ.

Thiếu tướng Albert, người từng chỉ hyy cơ quan tình báo và an ninh của quân đội Mỹ trong giai đoạn 1981 - 1984 không tin một nửa tuyên bố trên. Ông tin rằng, Chính phủ Mỹ đã nói dối.

Trong một cuộc phỏng vấn, vị tướng hiện 86 tuổi này tuyên bố, ông đã kiểm tra rất cẩn thận phần bị phá hủy ở Lâu Năm góc sau sự kiện 11/9 và nhờ đó, bắt đầu nghi ngờ về những gì xảy ra.

Hiện trường Lầu Năm góc bị tấn công ngày 11/9/2001

Hiện trường Lầu Năm góc bị tấn công ngày 11/9/2001

Ông chia sẻ: 'Có một điều đã ăn sâu vào hệ thống niềm tin của tôi rằng: Tôi không được tin - không thể tin - rằng bất cứ ai ngoài khủng bố Arab có thể làm điều đó.

Rồi một ngày tôi nhìn thấy một bức ảnh chụp Lầu Năm góc và cái hố ở Lầu Năm góc. Tôi đã nhìn đi nhìn lại bức ảnh và rồi tự nhủ: Có điều gì đó không đúng trong bức ảnh này'.

Tướng Albert cho biết, ông càng nghiên cứu bức ảnh, ông càng cảm thấy linh cảm của mình là đúng.

Sau khi điều tra kỹ càng, bao gồm đo đạc khu vực bị phá hủy ở Lầu Năm góc với kích thước của một chiế máy bay phản lực, ông kết luận rằng, chiếc máy bay phản lực rõ ràng đã không thể đâm vào trụ sở Bộ Quốc phòng Mỹ.

Thay vào đó, thứ đâm vào Lầu Năm góc là một tên lửa khổng lồ.

Tòa tháp đôi ở New York bị máy bay đâm bốc cháy rừng rực trong sự kiện 11/9/2001

Tòa tháp đôi ở New York bị máy bay đâm bốc cháy rừng rực trong sự kiện 11/9/2001

Tướng Albert cho biết, ông thậm chí còn thu được 'bằng chứng' cho tuyên bố của mình là một tuabin từ tên lửa bị bỏ sót lại tại hiện trường Lầu Năm góc.

Ông còn tuyên bố rằng, những bức ảnh có thể chứng minh phát hiện của ông đã bị xóa bỏ khỏi Internet thay vào đó là các bức ảnh giả mạo.

Ông nói thêm rằng, ông ủng hộ tuyên bố Tòa tháp đôi ở New York đã bị tấn công trong một vụ phá hủy có kiểm soát.

Tuyên bố của Tướng Albert một lần nữa đang lan rộng trên mạng Internet sau khi một tướng Hải quân đã nghỉ hưu đề xuất rằng, vụ tấn công 11/9 nên được đưa vào giảng dạy cho học sinh.

>>Xem thêm: Putin sẽ phơi bày bí mật vụ khủng bố 11/9 'nhấn chìm' chính phủ Mỹ?

Theo Phương Đăng/Danviet.vn

Tags: Tiết lộ sốc vụ 11.9  |  sự kiện 11.9  |  vụ khủng bố 11.9  |  vụ khủng bố nước Mỹ 11.9  |  khủng bố tấn công nước Mỹ  |  máy bay đâm vào tòa tháp đôi ở New York

Video bạn có thể quan tâm

Đây chính là khoảnh khắc ám ảnh nhất trong vụ khủng bố 11/9