Tiết lộ về 'đại ca' cầm đầu nhóm giang hồ mang bình gas truy sát tại tiệm cầm đồ

Cảnh sát đã xác định được nhóm đối tượng nổ súng, ném bình gas và dùng hung khí truy sát người tại tiệm cầm đồ. Trong số trong số, kẻ được cho cầm đầu là một 'đại ca' giang hồ có biệt danh 'Tân Móp'.

Liên quan đến vụ việc này, thông tin trên Trí Thức Trẻ, sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát đã xác định được nhóm đối tượng nổ súng, ném bình gas và dùng hung khí truy sát người tại tiệm cầm đồ.

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận, Lê Hoàng Tân (46 tuổi) và Lê Hữu Tiến (22 tuổi, con trai Tân), ngụ tại TX.Cai Lậy là người tổ chức và tham gia vụ truy sát tại tiệm cầm đồ. Theo đó, 2 đối tượng này đã tập hợp khoảng 20 'anh em', chuẩn bị hung khí và đi tìm đối thủ giải quyết mâu thuẫn.

Nguyên nhân vụ việc là do, ngày 14/7, vợ chồng chị Ngấm tổ chức sinh nhật cho con tại một nhà hàng thuộc phường 4, TX.Cai Lậy. Tiến và Tân cũng được anh Bình mời đến dự tiệc. Xong tiệc, Tân và Tiến ra trước cửa nhà hàng thì xảy ra mâu thuẫn với một người và đánh người này gây thương tích.

Tân 'móp' áo đỏ và hình ảnh của cuộc truy sát được camera ghi lại.

Tân 'móp' áo đỏ và hình ảnh của cuộc truy sát được camera ghi lại.

Mọi người trong bữa tiệc can ngăn Tiến không nghe nên đánh người này bị thương. Giữa anh Bình với Tân và Tiến từ đó xảy ra mâu thuẫn.

Người dân cho biết, 'Tân Móp' là một đại ca giang hồ có số má tại TX. Cai Lậy, là nỗi sợ của nhiều người. Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an tỉnh Tiền Giang điều tra làm rõ.

Trước đó, Vietnamnet đưa tin, khoảng 17h30 ngày 19/7, anh Nguyễn Thành Tâm (44 tuổi), Nguyễn Văn Phát (18 tuổi) cùng 5 người khác đến tiệm cầm đồ của chị Lê Thị Ngấm (30 tuổi) ở thị xã Cai Lậy làm chủ chơi. Nhưng chỉ ít phút sau, một nhóm thanh niên bất ngờ bịt khẩu trang đi vào bắn nhiều phát súng vào nhóm anh Tâm nhưng không trúng ai. Sau đó, nhóm này tiếp tục ném 5 bình gas loại 12kg cùng lửa than vào tiệm của chị Ngấm, may mắn không gây nổ.

Chưa dừng, khoảng 10 đối tượng bịt khẩu trang, cầm hung khí xông vào đuổi chém nhóm của anh Tâm. Nhóm của Tâm leo qua cửa sổ bỏ chạy nhưng một người tên Phát chạy không kịp bị chém trúng đầu. Nhóm đối tượng tiếp tục đập phá, làm hư hỏng nhiều tài sản rồi bỏ đi.

Công an thị xã Cai Lậy phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, thu giữ 3 vỏ đạn, 1 đầu đạn, 1 lưỡi dao bằng kim loại, 5 bình gas loại 12kg.

Theo Mộc Miên (Tổng hợp)/Người Đưa Tin

Tags: đối tượng  |  Cai Lậy  |  Vụ việc  |  truy sát  |  bình gas  |  tiệm cầm đồ  |  mâu thuẫn  |  hung khí  |  tiếp tục  |  khẩu trang

Video bạn có thể quan tâm

Giang hồ xăm trổ đếm tiền cực chất

Theo Đất Việt