Tiêu Châu Như Quỳnh trở lại đẹp mặn mà sau ồn ào 'đạo nhái' váy hoa

Tiêu Châu Như Quỳnh vừa tung ra MV 'Hãy về với em' trong khung cảnh lãng mạn của Phú Quốc.

Tiêu Châu Như Quỳnh vừa cùng chú ruột Lam Trường thực hiện bản audio cho ca khúc 'Hãy về với em'. Đây là bài hát do chính Như Quỳnh sáng tác để tặng cho vợ Lam Trường.

Lời bài hát là tâm tư, nỗi lòng của những người phụ nữ luôn sống trong cảnh buồn, tủi cô đơn vì người yêu - chồng mình thường xuyên không ở cạnh. Dù chỉ là bản audio phòng thu nhưng ca khúc này vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Để đáp lại tình cảm mà người hâm mộ dành cho, Tiêu Châu Như Quỳnh đã thực hiện MV cho ca khúc như một món quà gửi tặng khán giả.

Đây cũng là sản phẩm solo đầu tiên của Tiêu Châu Như Quỳnh sau vụ ồn ào vì nghi án 'đạo nhái' váy hoa. Tại sự kiện ra mắt cuộc thi 'Cặp đôi hoàn hảo 2017', Tiêu Châu Như Quỳnh đã mặc 1 chiếc váy hoa lạ mắt, nhưng chỉ ít lâu sau đó cô đã bị tố là đạo nhái váy của nhà mốt Moschino. Nói về chiếc váy hoa bị tố đạo nhái đấy, Tiêu Châu Như Quỳnh cho là trùng ý tưởng.

Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết, khi hát một mình, cô dồn nhiều tâm tư vào hơn là lúc song ca với Lam Trường.

MV được thực hiện tại Phú Quốc và quay dựng bằng điện thoại. Như Quỳnh đóng vai một cô gái lãng đãng, bâng khuâng trong bối cảnh rộng lớn. Cô nhớ lại khoảng thời gian vui vẻ ở bên người yêu và xót xa cho chính bản thân mình.

Trong thời gian tới, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết cô sẽ dành thời gian để thi thố ở 'Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình và Bolero'. Cùng tham gia với Như Quỳnh còn có các thí sinh: Erik, Đức Phúc, Giang Hồng Ngọc, Hòa Minzy.

Bên cạnh đó, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng bộc bạch cô cảm thấy buồn cho chính bản thân mình vì đi hát 8 năm nhưng chưa có 1 bài hit nào. Sự trở lại lần này với chương trình truyền hình 'Cặp đôi hoàn hảo' là cơ hội để Tiêu Châu Như Quỳnh thể hiện nhiều hơn.

'Cho dù mọi chuyện có tệ đến mấy thì Quỳnh nghĩ đây chính là thời gian thử thách mà Tổ nghiệp dành cho mình. Quỳnh tin rằng mình phải cố gắng hơn nữa, cố gắng từng ngày, 8 năm không được thì 10 năm, cứ tính lên như vậy thôi. Quỳnh có một một lời thề sẽ đi hát đến cuối cuộc đời, cho đến một ngày nào đó không hát được nữa chứ không phải vì khó khăn mà bỏ cuộc' - Tiêu Châu Như Quỳnh nói.

Theo Shindo / Thời đại

Tags: thân mình  |  chính bản  |  tâm tư