Tìm thân nhân cho người đàn ông tay đeo chuỗi hạt cườm tử vong ở biển

Khi ra bãi biển, người dân hoảng hốt phát hiện thi thể người đàn ông. Trên tay người này có đeo chuỗi hạt cườm màu nâu đỏ.

Tối 24/4, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, đơn vị cùng chính quyền địa phương đang xác định danh tính, nhân thân thi thể người đàn ông đeo chuỗi hạt cườm ở tay dạt vào bờ biển.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h50 ngày 24/4, một số người dân ra bãi biển xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu bàng hoàng khi phát hiện thi thể một người đàn ông đang trương phình dạt vào bờ.

Trên tay người đàn ông có mang chuỗi cườm màu nâu đỏ. 

Ngay sau đó, người dân đã báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã và UBND xã Diễn Trung, Công an huyện Diễn Châu, đồn Biên phòng Diễn Thành đưa thi thể người đàn ông lên đất liền.

Người đàn ông này được xác định đã tử vong nhiều ngày trước, thi thể đang phân hủy, không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính, quê quán.

Trên tay người này có đeo chuỗi vòng cườm màu nâu đỏ. Hiện, Công an huyện Diễn Châu đã phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, lấy mẫu ADN.

Cơ quan chức năng đang thông báo ai là người thân nạn nhân trên liên hệ Công an huyện Diễn Châu để nhận thi thể.

Theo Thanh Bình/Người Đưa Tin

netRADIO     netTV