Tìm thấy 1 thứ dưới giường, anh chàng lên hỏi Internet rồi được khuyên chạy ngay còn kịp

Bạn có biết đây là vật gì mà lại nguy hiểm đến thế không?

Thông thường, trên diễn đàn Reddit, khi 1 ai đó chụp ảnh 1 vật đưa lên đây rồi hỏi mọi người đây là thứ gì thì sau đó, nếu biết câu trả lời, một số người vào bình luận đưa ra đáp án, rồi người hỏi sẽ vào cảm ơn và kết thúc chủ đề.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, có một bài đăng khi đưa lên mạng, mặc dù câu trả lời đã được đưa ra rõ ràng, nhưng vẫn có rất nhiều người tò mò, thắc mắc và lo lắng cho 'chủ thớt' vì sao lại tìm được cái vật kỳ lạ ấy.

Chính vì thế, bên cạnh việc đưa ra rất nhiều câu hỏi, họ còn khuyên anh chàng nên làm thế này, thế kia đến mức topic đã bị... khóa luôn vì nếu không thì nó sẽ... ngập lụt các bình luận mất.

Cụ thể, cách đây khoảng 1 năm, tài khoản Brighteyes907 đã lên diễn đàn Reddit để hỏi mọi người có biết vật bên dưới là gì không, vì anh ta tìm thấy nó ở dưới gầm giường.

Nhìn bình thường thế này mà hóa ra là vật cực kỳ nguy hiểm mọi người ạ.

Ngay lập tức, topic này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các cư dân mạng với khoảng hơn 12.000 lượt xem, gần 1000 bình luận, và mặc dù câu trả lời đã được đưa ra, nhưng vì quá lo lắng cho 'chủ thớt' nên các anh em giang hồ vẫn tiếp tục dò hỏi không ngớt.

Được biết, đây là 1 loại thiết bị tạo ra ma túy đá ở phạm vi nhỏ, thế nên việc anh chàng tìm ra nó ở dưới gầm giường đã khiến nhiều người lo lắng.

Tài khoản Odidiman đã ý nhị hỏi rằng vậy chiếc giường mà Brighteyes907 tìm được là giường của ai, và khi biết rằng chủ topic làm tình nguyện ở 1 trung tâm dành cho người vô gia cư, Odidiman đã khuyên anh chàng nên rời khỏi nơi đó và tránh xa những con người ở đó, đề phòng có thể gặp rắc rối do những kẻ nghiện ngập gây ra.

Các tài khoản Reddit không những giải thích cặn kẽ mà còn rất lo lắng cho 'chủ thớt'.

Thậm chí, tài khoản Ak1368a còn cho biết rằng bên trong chiếc bình này chứa rất nhiều chất hóa học nguy hiểm được sử dụng để tạo ra ma túy đá nên việc loại bỏ nó cũng cần có sự can thiệp của các chuyên gia để không gây hại cho con người cũng như môi trường xung quanh.

Tóm lại, những người sử dụng Reddit đều khuyên anh chàng nếu có gặp những vật thế này thì đừng tùy tiện dùng tay chạm vào hay tệ hơn là đưa lên mũi hay miệng để ngửi hay nếm thử, mà hãy yêu cầu sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm.

Dưới đây là 1 số câu hỏi và đáp án ấn tượng khác được trao đổi trong diễn đàn Reddit.

1. Tôi tìm được cái vật kỳ lạ này dưới tầng hầm nhà ông bà, nó được làm bằng gỗ, sơn màu hồng rất nổi bật. Cái gì vậy mọi người? Có phải 1 loại đồ chơi nào đó không?

Đáp án: Không phải đồ chơi của trẻ con đâu, mà là đàn Ocarina đấy. Đây là 1 loại nhạc cụ thuộc bộ sáo hơi. Nó có rất nhiều biến thể, nhưng một chiếc Ocarina điển hình là một không gian kín bao quanh kèm theo 4-12 lỗ ngón tay và một miệng thổi nhô ra từ thân nhạc cụ.

2. Kéo gì mà lại kỳ quặc thế này hả các anh em?

Đáp án: Cái gì cũng có lý do của nó, chứ không phải làm để cho vui đâu bạn ơi. Đây là kéo dành cho các trẻ em, thường là ở độ tuổi trước khi đến trường. Những phần tay cầm thừa ra là để người lớn có thể cùng cầm kéo và hướng dẫn các bé cách sử dụng cho thuần thục.

3. Tôi đã mua đôi giày Nike này cũng lâu rồi, thế mà vẫn không biết cái dây chun ở bên trong quai dán của đôi giày Nike của tôi là để làm gì. 500 anh em có ai biết không xin chỉ giáo?

Đáp án: Là để khi bạn không dùng đến nó, bạn có thể gấp gọn quai dán vào đó và để lộ logo của đôi giày đó mà.

4. Tôi tìm thấy 1 gói nhỏ có 2 cái móc nhỏ bằng nhựa màu vàng trong 1 trò chơi đi tìm kho báu, thế mà lại chẳng biết chúng là thứ gì cả. Đồ chơi trẻ con à mọi người?

Đáp án: Không phải đồ chơi đâu, đây là dụng cụ gắp ve đấy, rất phổ biến ở những nơi có nhiều ve, bọ, khá tiện lợi, dễ sử dụng và hiệu quả bạn nhé.

Theo Reddit

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tim-thay-1-thu-duoi-giuong-anh-chang-len-hoi-internet-roi-duoc-khuyen-chay-ngay-con-kip-162202909070956041.htm

Tags: bạn có biết?  |  câu trả lời  |  ma túy đá  |  người vô gia cư  |  Vô gia cư  |  kẻ nghiện ngập  |  chất hóa học  |  người sử dụng  |  Bạn có biết