Tìm thấy nữ sinh 18 tuổi mất tích sau khi đến trường

Nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, nữ sinh 18 tuổi đã trở về nhà sau 2 ngày mất tích bí ẩn.

Thông tin đến phóng viên tối 2/12, anh Hoàng Ngọc Tình (43 tuổi, trú tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, con gái anh là Hoàng Thị Lan A. (SN 2002, sinh viên năm nhất một trường cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội) mất tích bí ẩn gần 2 ngày qua đã trở về nhà.

Theo anh Tình, chiều nay, sau khi thông tin đăng tải lên mạng xã hội, người thân đã tìm thấy Lan A. khi nữ sinh đang đi xe máy trở về nhà.

'Con gái tôi về gần tới nhà thì người thân tìm thấy. Khi về nhà Lan A. nói trước đó do cãi nhau với chị gái nên đã bỏ đi. Hai ngày qua Lan A. ở nhà bạn, sức khoẻ bình thường. Do sốt ruột khi thấy người thân tìm kiếm nên trở về. Lan A. về nhà cũng đã xin lỗi vì đã làm bố mẹ người thân lo lắng', bố nữ sinh chia sẻ.

Trước đó, theo phản ánh của gia đình, vào trưa 30/11, Lan A. đi xe máy đến trường học. Sau đó, đến buổi chiều tối, không thấy con gái về gia đình anh đã gọi điện cho Lan A. nhưng không được.

Đêm khuya cùng ngày, cả gia đình mong ngóng nhưng không thấy con về, gọi điện không được nên đã tổ chức tìm kiếm. Gia đình sau đó cũng đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng của xã.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hoài Đức đã cử cán bộ tiến hành xác minh đồng thời trích xuất camera an ninh từ các cửa hàng cũng như nhà dân ven đường để phục vụ tìm kiếm.

Theo Nhật Tân/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/tim-thay-nu-sinh-18-tuoi-mat-tich-sau-khi-den-truong-2020120220211779.htm

Tags: hà nội  |  xã hội  |  nữ sinh năm nhất mất tích  |  nữ sinh 18 tuổi mất tích