Tìm thấy thi thể cậu bé 8 tuổi dưới bể phốt và tội ác rùng rợn phía sau

Khi thi thể của đứa trẻ được tìm thấy, cha dượng của em khóc ngất lên ngất xuống nhưng không ngờ chính ông ta là kẻ thủ ác đứng đằng sau cái chết của em.

Nhiều người thường nói rằng khác máu tanh lòng, cha dượng, mẹ kế được mấy người yêu thương con riêng của chồng hoặc vợ. Và mới đây, vụ cha dượng giết chết con riêng của vợ tại thành phố Khai Bình, tỉnh Quảng Đông, đang gây rúng động mạng xã hội Trung Quốc.

Theo đó, cậu bé Quan Hạo Trạch (8 tuổi) bỗng nhiên mất tích vào giữa đêm. Theo thông tin từ gia đình cung cấp, Tiểu Trạch mất tích trong khoảng thời gian từ 1h tới 5h30 sáng 1/7 và có thể cậu bé chỉ mặc bộ pijama trên người, không đi giày.

Người nhà phát tờ rơi tìm Tiểu Trạch.

Người nhà phát tờ rơi tìm Tiểu Trạch.

'Thằng bé biến mất trong phòng ngủ tối hôm đó, quần áo và giày dép con tôi cởi ra trước khi đi ngủ vẫn còn trong phòng. Các cánh cửa phòng không bị đập vỡ và không có người nào lạ xuất hiện quanh nhà vào thời điểm đó cả', gia đình của Tiểu Trạch cho biết.

Sau khi cậu bé mất tích, các phương tiện truyền thông liên tục đăng tải thông tin để tìm kiếm em. Sau 2 ngày truy tìm, tới chiều ngày 3/7, cảnh sát thành phố Khai Bình cho biết, cậu bé Tiểu Trạch đã chết và thi thể em được tìm thấy trong bể phốt của một trường tiểu học bỏ hoang.

Một người dân trong làng cho biết: 'Thi thể của cậu bé được tìm thấy trong bể phốt của trường tiểu học bị bỏ hoang. Cơ thể cậu bé hoàn toàn trần truồng và phủ đầy phân, trông rất đáng thương'.

Cha dượng của Tiểu Trạch khóc ngất lên ngất xuống khi thi thể của em được tìm thấy.

Cha dượng của Tiểu Trạch khóc ngất lên ngất xuống khi thi thể của em được tìm thấy.

Khi thi thể của Tiểu Trạch được tìm thấy, cha dượng của em đau lòng tới ngất lên ngất xuống, thậm chí cần có nhân viên y tế bên cạnh để chăm sóc. Khi nhìn thấy cảnh tượng này, ai nấy đều cho rằng cha dượng yêu thương Tiểu Trạch thật lòng và chắc chắn không phải là nghi phạm giết hại em. Tuy nhiên, không ngờ rằng đó chỉ là bộ mặt giả tạo mà người cha dượng này bày ra cho mọi người thấy và chính anh ta là kẻ thủ ác đứng sau cái chết của Tiểu Trạch.

Tới ngày 5/7, sau khi điều tra cẩn thận, cảnh sát khẳng định người đàn ông Quan - cha dượng của Tiểu Trạch, chính là nghi phạm giết hại em. Tại đồn cảnh sát, ông Quan đã thừa nhận do Tiểu Trạch không chịu nghe lời, khá bướng bỉnh nên ông đã ra tay sát hại em.

Sự việc sau khi được đăng tải đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Một số người bình luận: 'Đứa trẻ tội nghiệp, mong bé được siêu thoát', 'Tại sao có thể ra tay tàn nhẫn với một đứa trẻ như vậy chứ? Đúng là không bằng cầm thú', 'Người phụ nữ thật đáng thương, con trai cô bị chính người đầu ấp tay gối mỗi đêm giết hại',…

Theo Phương An/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/cau-be-8-tuoi-bi-cha-duong-giet-chet-va-nem-xac-xuong-be-phot-5572403.html

Tags: bể phốt  |  thi thể  |  Tiểu Trạch  |  cha dượng  |  giết hại  |  đăng tải  |  gia đình  |  Kẻ thủ ác

Video bạn có thể quan tâm

Nghi án cha giết con gái 8 tuổi rồi ném xác xuống sông Hàn

Theo Chi Chi/Trí thức trẻ