Tim trầm ngâm xem các nghệ sĩ tố giác 'người thứ ba'

Không giống như mọi lần, Tim lẻ loi tham gia gameshow 'Kỳ tài thách đấu' mà không có bà xã Trương Quỳnh Anh bên cạnh.

Cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh một lần thu hút sự chú ý của dư luận với những rắc rối tình cảm liên quan đến Bình Minh. Đúng thời điểm này, Tim bất ngờ tham gia chương trình truyền hình Kỳ tài thách đấu nhưng thiếu vắng bà xã Trương Quỳnh Anh. Đây là một điều hiếm thấy vì Tim và Trương Quỳnh Anh luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện và show truyền hình.

Năm 2016, Tim và Trương Quỳnh Anh đã cùng nhau tham gia chương trình và khiến toàn bộ nghệ sĩ phải ghen tị khi công khai thể hiện tình cảm, nắm tay nhau trong suốt buổi ghi hình. Bên cạnh đó, đôi uyên ương của showbiz Việt còn nhiều lần tiết lộ những bí mật trong quan hệ vợ chồng trên các show Là vợ phải thế, Đàn ông phải thế, Hát câu chuyện tình, Ca sĩ bí ẩn.

Tim xuất hiện lẻ loi mà không có Trương Quỳnh Anh bên cạnh.

Trước đây, dù chỉ có 1 trong 2 lên sóng thì hai vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh luôn đồng hành cùng nhau. Tuy nhiên, trong suốt buổi quay này, Tim tuyệt nhiên không nhắc gì đến Trương Quỳnh Anh và rất hăng hái tương tác với những nghệ sĩ. Thậm chí, Tim còn trêu nghẹo danh hài Việt Hương và mời cô cùng catwalk với mình. Ý hợp tâm đầu, Tim kết duyên cùng Việt Hương để tham gia đoàn lô tô của Trấn Thành, trực tiếp cạnh tranh với hai đội Chí Tài - Diễm Hương, Trường Giang - Hoàng Kim.

Diễm Hương - Tim - Hoàng Kim.

Ở một diễn biến khác, câu chuyện 'người thứ ba' cũng sẽ được mang lên sân khấu Kỳ tài thách đấu qua phần thủ diễn của các nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang và Diễm Hương. Kể về một mái ấm gia đình bị hủy hoại khi người thứ ba xuất hiện cùng những trận bạo hành, các diễn viên đã để lại nhiều suy ngẫm cho Tim, Hoàng Kim và các khán giả. Tại đây, Trường Giang cũng lần đầu thẳng tay đánh Việt Hương trên sóng truyền hình. Nhìn thấy các nghệ sĩ diễn lại cảnh ngoại tình, Tim chỉ trầm ngâm suy nghĩ chứ không vui vẻ nói cười như thông thường.

Trấn Thành - Chí Tài - Việt Hương tái hiện câu chuyện người thứ ba.

Theo Thu Thảo / Thời đại

Tags: nghệ sĩ  |  truyền hình  |  Hoàng Kim  |  đồng hành  |  lên sóng  |  tái hiện  |  danh hài