Timviec365.vn - nguồn CV xin việc đỉnh cao, chất lượng

Ngoài việc được phép tạo, tải miễn phí các mẫu CV chất lượng, ứng viên khi sử dụng các mẫu CV trên Timviec365.vn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhắc đến timviec365.vn, người dùng không chỉ được biết đến như một trang tuyển dụng, mà đây còn là địa chỉ cho phép ứng viên tạo ra những bản CV xin việc cực chất lượng và hấp dẫn mọi ánh nhìn của các nhà tuyển dụng.

Số lượng người dùng trên trang web timviec365.vn đang tăng lên nhanh chóng theo từng giờ, từng ngày. Thành viên tới đây chủ yếu là muốn tìm việc làm nhanh chóng còn một số khác chính là muốn được trải nghiệm những tính năng vô cùng tuyệt vời do hệ thống cung cấp.

Một trong những tính năng nổi bật nhất tại đây chính là cho phép tạo, tải mẫu CV xin việc hoàn toàn miễn phí. Các mẫu CV xin việc đơn giản của timviec365.vn được thiết kế đa dạng và khác biệt phù hợp với từng lĩnh vực, công việc mà ứng viên tham gia ứng tuyển. Ngoài ra, nội dung của các mẫu CV được biên soạn bởi chuyên gia nội dung là Bà Phạm Tình - người có 6 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, trực tiếp tuyển dụng hơn 1.500 ứng viên, và nghiên cứu cho ra hàng trăm mẫu CV xin việc làm cực ấn tượng, chất lượng. Do đó, hiện tại các mẫu CV xin việc được cung cấp tại trang tuyển dụng timviec365.vn luôn được đánh giá là tốt nhất trong thị trường việc làm.

Lý do khiến bạn nên sử dụng CV xin việc của timviec365.vn

Hiện tại, có khá nhiều địa chỉ hỗ trợ ứng viên tạo và tải CV song không phải địa chỉ nào cũng cho phép bạn dùng miễn phí, hoặc nếu cho dùng miễn phí thì cũng chỉ là những mẫu kém chất lượng. Chỉ có duy nhất timviec365.vn mới có thể làm được điều này. Bên cạnh cho phép tạo, tải các mẫu CV chất lượng, khi sử dụng các mẫu CV trên trang ứng viên còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa. Cụ thể là:

- CV của Timviec365.vn là những mẫu thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt nhất hiện nay.

- Các CV được phân loại theo từng lĩnh vực hoạt động. Vì vậy, bạn có thể chọn các mẫu CV phù hợp nhất cho chính mình khi ứng tuyển việc làm.

- Hỗ trợ người dùng tạo và tải xuống miễn phí với 5 ngôn ngữ khác nhau là: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Việt. Tất cả nội dung đều được đảm bảo viết chuẩn theo đúng cú pháp, cách hành văn giúp bạn sở hữu được những bản CV ấn tượng nhất.

- Tất cả các mẫu CV đều ở định dạng PDF, điều này giúp hồ sơ của bạn chuyên nghiệp hơn và hạn chế tối đa lỗi phông chữ và hình ảnh mờ khi gửi tới các nhà tuyển dụng.

- Cho phép ứng viên tạo CV xin việc trực tiếp trên trang web, lưu và tải xuống máy tính, điện thoại để sử dụng.

 - Sự đa dạng của các chức năng CV xin việc của timviec365.vn giúp ứng viên có thể dễ dàng quản lý CV của mình.

- Chức năng linh hoạt để bật / tắt CV, tạo thêm nhiều hơn nữa cơ hội việc làm cho ứng viên.

- Miễn là bạn có tài khoản trên trang web, bạn luôn có thể quay lại để cập nhật nội dung CV tại bất kỳ thời điểm nào nếu muốn.

Với những ưu đãi, lợi ích cung cấp ở trên CV xin việc tại timviec365.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của tất cả các ứng viên hiện nay.

Một vài tính năng hữu ích khác tại Timviec365.vn

Ngoài việc tạo và tải lên một CV miễn phí, khi bạn truy cập trang web timviec365.vn, bạn còn được trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ rất nhiều cho mình trong quá trình tìm việc làm. Cụ thể là:

Đối với người tìm việc

- Tính năng tra cứu lương, so sánh lượng: chức năng này cho phép các ứng viên tìm kiếm mức lương trung bình tương ứng với vị trí hiện tại bản thân đang ứng tuyển trên thị trường một cách chính xác nhất đồng thời cũng đưa ra được những gợi ý công việc hữu ích cho bạn.

- Cho phép tạo và tải xuống những giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc ở định dạng PDF. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn hạ gục được các đối thủ sử dụng mẫu file word và làm cho bộ hồ sơ trở lên chuyên nghiệp nhất.

- Tìm kiếm việc làm quanh đây: Khi người tìm việc sử dụng tính năng này, ứng viên sẽ tìm được công việc gần bạn nhất. Bạn có thể sử dụng tính năng này trên hệ điều hành Android và IOS.

Đối với các nhà tuyển dụng việc làm

- Hệ thống trên timviec365.vn tối ưu hóa mọi thứ có thể, giúp nhà tuyển dụng và người tìm việc thuận tiện tương tác với nhau. Với tính năng cho phép nhà tuyển dụng xem hồ sơ trực tuyến của ứng viên, nhờ đó mà họ có thể nhanh chóng tìm kiếm được ứng viên thích hợp với vị trí mình đang tuyển dụng nhất.

- Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24, giải đáp mọi thắc mắc của nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc một cách nhanh chóng nhất bất kể thời điểm nào.

- Chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho nhà tuyển dụng khi mua gói ghim tin.

- Tính năng tìm kiếm ứng viên quanh đây: Giúp nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên chất lượng, phù hợp và gần nơi công ty làm việc nhất.

- Hỗ trợ nhà tuyển dụng chọn CV theo ngành, vị trí công việc cực hiệu quả.

Với các mẫu CV xin việc của timviec365.vn ứng hoàn toàn có thể tìm việc làm thành công một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích từ bài viết và nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu cho chính mình trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn về tạo CV xin việc online của Timviec365.vn xin liên hệ:

Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà.

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

Hotline: 096 3695689 - 1900633682.

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com.

Founder CV xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình.

Di Động: 0972319116

Email: phamtinh.timviec365.vn@gmail.com

Website: https://timviec365.vn/

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/timviec365vn-nguon-cv-xin-viec-dinh-cao-chat-luong-news-1901794.html