Tin đồn Thành Long qua đời ở tuổi 66 vì bệnh nặng?

Trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin Thành Long qua đời vào ngày 24/11/2020 khiến người hâm mộ hoang mang.

Thành Long được xem là một trong những diễn viên kỳ cựu và có quyền lực trong làng điện ảnh Trung Quốc. Tinh thần đóng phim không khuất phục khó khăn của Thành Long là khiến các diễn viên trẻ ngưỡng mộ. Vì vậy, ở tuổi 66, Thành Long vẫn duy trì độ 'nóng' trong làng giải trí.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Thành Long qua đời vào ngày 24/11/2020, hưởng thọ 66 tuổi. Sau khi tin tức được đưa ra, không chỉ người hâm mộ mà tất cả công chúng vô cùng hoang mang, xót xa.

Thông tin Thành Long qua đời gây xôn xao mạng xã hội.

Thông tin này được chia sẻ vào đúng khoảng thời gian Ngô Ỷ Lợi - tình cũ của nam diễn viên - bị nghi ngờ có ý định tranh gia sản, đòi lại tiền cho cô con gái Ngô Trác Lâm khiến thông tin càng trở lên 'rối ren'.

Không lâu sau khi tin tức này được đưa ra, tối ngày 25/11, Thành Long đã xuất hiện tại lễ khai mạc Liên hoan phim Kim Kê. Đây chính là phản hồi rõ nhất của Thành Long trước tin đồn qua đời. Trong tối 25/11, Thành Long mặc một chiếc áo khoác đen với áo sơ mi trắng.

Thành Long xuất hiện trong liên hoan phim.

Năm 2013 Thành Long đã từng bị đồn qua đời. Đến năm 2015, kênh ABC cũng bị 'mắc lừa' và đưa tin siêu sao võ thuật Thành Long đã đột tử vì đau tim. Trang Celebrity Post cũng đã làm một cuộc thăm dò và kết quả thật bất ngờ, có đêm 74% dân cư mạng tin rằng Thành Long đã qua đời thật trước những tin đồn.

Theo Lan Anh (th)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/giai-tri/tin-don-thanh-long-qua-doi-o-tuoi-66-vi-benh-nang-47822.html

Tags: Thành Long  |  Trung Quốc  |  Ngô Ỷ Lợi  |  Ngô Trác Lâm  |  Kim Kê  |  Năm 2013 Thành Long  |  Trang Celebrity Post