Hương Giang đối đầu antifan

Tình cờ bắt gặp Hương Giang - Matt Liu hẹn hò ở sân golf

Một lần nữa Hương Giang và Matt Liu khiến netizen phải xuýt xoa ngưỡng mộ bởi những hành động tình cảm dành cho 'nửa kia'.

Chuyện tình yêu của Hương Giang và Matt Liu chính là một trong những đề tài được quan tâm nhất trong suốt thời gian vừa qua. Sau hàng loạt biến cố, cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, tình cảm khiến công chúng phải xuýt xoa ngưỡng mộ. Cũng từ đó, không ít lần họ gây bão MXH bởi những bức ảnh hẹn hò cực tình tứ. Điển hình là khoảnh khắc tại sân golf hôm qua.

Cho đến mới đây, 'team qua đường' đã ghi lại hình ảnh hậu trường trong buổi chơi golf của cặp đôi. DTrong suốt quãng đường dài đi đến nơi đánh golf, Matt Liu và Hương Giang đã đi chung xe, cả hai liên tục dành cho nhau những hành động đầy tình cảm, chàng hướng dẫn nàng học đánh golf. Thậm chí, Matt Liu còn cẩn thận nắm tay Hương Giang như để khẳng định vị thế bạn trai. Khoảnh khắc này ngay khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng.

Matt Liu còn nắm chặt tay Hương Giang đầy tình tứ và hướng dẫn cho nàng

Những hình ảnh trong buổi chơi golf từng được cặp đôi đăng tải trên trang cá nhân trước đó

Ảnh: Instagram nhân vật

Theo Mi/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/team-qua-duong-bat-gap-huong-giang-matt-liu-hen-ho-o-san-golf-he-lo-khoanh-khac-than-mat-va-an-can-den-phat-ghen-2202031811424350.htm

Tags: Hương Giang Matt Liu  |  tình cảm  |  tình tứ  |  xuýt xoa  |  hành động  |  qua đường  |  hình ảnh