Tỉnh dậy trong nhà xác, người đàn ông làm điều không ai ngờ tới

Một người đàn ông được xác nhận là đã chết sau khi uống quá nhiều bia rượu trong một câu lạc bộ đêm bỗng sống lại trong nhà xác.

Chuyện xảy ra ở Kamienna Gora, Ba Lan. Người đàn ông 25 tuổi tên Kamil được xác nhận là đã chết sau khi được đưa đến bệnh viện.

Theo trang Spiesa, câu chuyện bắt đầu khi Kamil cùng một nhóm bạn ngồi uống rượu.

Sau khi uống quá nhiều, anh ta cảm thấy khó chịu và đứng dậy đi ra ngoài nhưng bỗng nhiên ngã quỵ xuống đất, bạn bè lập tức xúm đến đưa anh tới bệnh viện.

Khi đến nơi thì các bác sỹ xác nhận anh đã qua đời vì cơn đau tim đột ngột dù đã làm hết mọi nỗ lực để cứu mạng sống của anh.

Sau đó, anh được chuyển vào nhà xác của bệnh viện, thi thể anh được đưa vào một ngăn tủ lạnh.

Thế nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó. Trong khi đi kiểm tra, bảo vệ nhà xác nghe thấy có tiếng động lạ phát ra từ bên trong, ông quyết định tới mở cửa vào xem và tá hỏa khi phát hiện ra sự thực là có một 'xác chết' đang nửa tinh nửa mê đang xin một cái chăn để đắp vì lạnh.

Ông kể lại: 'Tôi nghĩ rằng chắc là có một tên trộm nào đó đã lẻn vào đây nhưng khi đi sâu vào trong thì tôi lại nghe âm thanh phát ra từ một ngăn lạnh.

Tay tôi run lên bần bật, tôi mở chiếc cửa ngỏ ở ngăn đó thì anh ta đòi chăn vì quá lạnh'.

Ngay lập tức cảnh sát được gọi đến. Họ đưa anh ra khỏi căn phòng lạnh lẽo, đưa quần áo cho mặc.

Cảnh sát xác định danh tính và tiến hành kiểm tra y tế cho Kamil. Cuối cùng, các bác sĩ và cảnh sát cho phép anh về nhà.

Thế nhưng điều khiến người ta choáng váng là Kamil không về nhà, mà lại đi thẳng đến câu lạc bộ đêm tiếp tục vui chơi.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ việc hy hữu như vậy. Vào tháng 12 năm ngoái, một người đàn ông ở Nga được xác nhận là đã chết sau khi uống quá nhiều rượu tại một bữa tiệc.

Thế nhưng người đàn ông này cũng đã bừng tỉnh trong nhà xác và lại đến thẳng chỗ cũ để tiếp tục cuộc vui còn dang dở.

Nguồn: Metro

>>Xem thêm: Bé gái sinh non bất ngờ sống lại sau 12 giờ trong nhà xác

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Cẩm Ly/Helino

Tags: phát ra

Video bạn có thể quan tâm

Xác ướp thánh nữ 300 năm tuổi 'mở mắt' trong nhà thờ Mexico

Theo Phương Hoa/Vnexpress