SEA Games 2019

Tình huống penalty gây tranh cãi trong họp báo, HLV Thái Lan lên tiếng: 'Thủ môn của chúng tôi không sai'

Đó là chia sẻ của HLV tuyển Thái Lan sau trận đấu căng như dây đàn với tuyển U22 Việt Nam.

Kết thúc trận đấu U22 Việt Nam - U22 Thái Lan, tỷ số hòa 2-2 đã giúp Việt Nam ngẩng cao đầu bước vào trận bán kết với Campuchia. Thái Lan phải dừng bước ở vòng bảng khi có cơ hội dẫn trước Việt Nam đến 2 bàn.

Trọng tài cho phép Việt Nam thực hiện lại quả đá phạt sau khi bắt bài tiểu xảo của thủ môn Thái Lan. 

Trọng tài cho phép Việt Nam thực hiện lại quả đá phạt sau khi bắt bài tiểu xảo của thủ môn Thái Lan.

Tiến Linh là cầu thủ đã ghi hai bàn thắng san bằng tỷ số, bàn thắng thứ hai là quả đá pen đẹp mắt sau khi trọng tài phát hiện thủ môn Thái Lan chơi tiểu xảo.

Cụ thể, người thực hiện cú sút pen đầu tiên là Tấn Sinh, tuy nhiên, khi chưa đá bóng thì thủ môn đã di chuyển. Trọng tài coi đây là tình huống sai lầm và cho phép Việt Nam được thực hiện lại quả đá phạt. Và Tiến Linh đã xuất sắc chiến thắng thủ thành Thái Lan.

HLV Thái Lan cho rằng thủ môn đội nhà không sai. 

HLV Thái Lan cho rằng thủ môn đội nhà không sai.

Phát biểu sau buổi họp báo, HLV Thái Lan ông Nishino cho biết đây là trận đấu căng thẳng của cả hai đội tuyển. Nói về sai lầm của thủ môn đội nhà, vị HLV này bày tỏ: 'Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài, nhưng tôi nghĩ rằng thủ môn của tôi không phạm lỗi'.

Với kết quả hòa 2-2, Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng B, ngẩng cao đầu bước vào bán kết ngày 7/12. Thái Lan ngậm ngùi về nước.

Theo Gừng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tinh-huong-penalty-gay-tranh-cai-trong-hop-bao-hlv-thai-lan-len-tieng-thu-mon-cua-chung-toi-khong-sai-news-2148086.html

Tags: SEA Games 30  |  SEA Games 2019