Tình tiết mới trong vụ giảng viên đại học giết nữ sinh 19 tuổi: Hung thủ gian dối vì muốn yêu nạn nhân, bị phát hiện ngoại tình liền đe dọa

Sau hơn 1 giờ theo dõi nạn nhân, hung thủ đã ra tay sát hại một cách dã man với 40 nhát dao.

Hung thủ là một giảng viên họ Quách 33 tuổi, thời điểm xảy ra vụ án hắn đang công tác tại trường Đại học Kỹ thuật An Huy (thành phố Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc).

Tháng 2/2019, tên Quách đã gặp cô nữ sinh 19 tuổi tên Hàm Hàm (tên nhân vật đã được thay đổi). Chính sự xinh đẹp và duyên dáng của Hàm Hàm đã khiến tên Quách quyết tâm theo đuổi mặc dù bản thân đã có vợ và 2 con.

Đầu tháng 4 cùng năm, họ chính thức hẹn hò. Trong thời gian yêu nhau, cả hai thường xuyên xảy ra tranh cãi và Hàm Hàm liên tục bị tên Quách bạo hành nghiêm trọng. Cuối tháng 6/2019, họ đã được hòa giải tại đồn cảnh sát và đồng ý chia tay, tuy nhiên tên Quách vẫn tiếp tục quấy rối và đe dọa bạn gái cũ.

Đến chiều ngày 19/9, Hàm Hàm bị tên Quách sát hại một cách dã man sau giờ tan trường. Hắn đã mang theo một con dao và theo dõi nạn nhân trong gần 1 giờ. Khi nạn nhân băng sang đường tên Quách đã đuổi theo và đâm chết nạn nhân ngay giữa đường.

Hàm Hàm (trái) và hung thủ.

Theo kết quả khám nghiệm, nạn nhân tử vong do hung khí sắc nhọn đâm nhiều nhát trên cơ thể khiến tĩnh mạch bị đứt nhiều đoạn, vỡ nhiều nội tạng như phổi, gan, thận gây xuất huyết ồ ạt.

Mới đây, bà Tạ (mẹ ruột của nạn nhân) đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gia đình không cần bồi thường dân sự và hi vọng kẻ sát nhân sẽ bị trừng trị nghiêm khắc. Bà kể, tên Quách gian dối về thân phận, hắn luôn nói mình độc thân. Trong thời gian yêu đương hắn kiểm soát Hàm Hàm, không muốn bạn gái tiếp xúc và liên lạc với bất kỳ người khác giới nào.

Thậm chí tài xế taxi và nhân viên phục vụ ở nhà hàng cũng bị tên Quách làm khó dễ khi nói chuyện với Hàm Hàm.

Bên cạnh đó, bạn thân của Hàm Hàm cũng chia sẻ, nạn nhân rất ít khi nhắc đến mối quan hệ giữa cô và hung thủ trước mặt họ. Tuy nhiên, vào một ngày tháng 5 trước khi xảy ra vụ án, Hàm Hàm đã chủ động tâm sự với cô rằng: 'Bạn trai hóa ra là người đã có gia đình, vợ lại là nhân viên làm cùng trường, đã vậy còn có 2 con nhỏ'.

Hình ảnh khi còn sống của Hàm Hàm.

Đau buồn vì phát hiện sự thật mà bạn trai đang cố che giấu và những trận bạo hành của đối phương, Hàm Hàm quyết định chia tay nhưng lại bị hắn đe dọa: 'Nếu em muốn chia tay, tôi sẽ khiến em thi trượt và không thể tốt nghiệp'.

Không ai ngờ, một người đang tìm cách hòa giải như tên Quách lại có thể giết chết người tình như vậy. Sau khi gây án, hắn còn muốn tự sát khi dùng chính hung khí đâm thẳng vào bụng mình. Nhưng may mắn đã được cứu sống.

Được biết vụ án sẽ được xét xử tại Tòa án Nhân dân Trung cấp thành phố Vu Hồ, tỉnh An Huy (Trung Quốc) vào ngày 30/10.

Nguồn: ETToday, Sina

Theo Hy Li/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tinh-tiet-moi-trong-vu-giang-vien-dai-hoc-giet-nu-sinh-19-tuoi-hung-thu-gian-doi-vi-muon-yeu-nan-nhan-bi-phat-hien-ngoai-tinh-lien-de-doa-162202110120419463.htm

Tags: Nữ sinh 19 tuổi  |  hung thủ gian dối  |  giảng viên giết sinh viên