Tố chất bộc lộ qua độ dài 3 ngón tay trên bàn tay trái: Nếu ở dạng E, bạn rất thông minh, quyến rũ

Độ dài của 3 ngón tay trên bàn tay trái tạo nên hình dạng bàn tay và bộc lộ cá tính của bạn.

Hãy xòe bàn tay, nhìn kỹ 3 ngón tay trên bàn tay trái xem độ dài của chúng tạo thành hình dạng nào như trong ảnh và rồi xem luận giải về cá tính và tình yêu của bạn nhé!

LUẬN GIẢI

Dạng A

Bề ngoài

Bạn làm việc hiệu quả, suy nghĩ - tính toán logic nhưng không linh hoạt. Bạn thích sự ổn định vì bạn thích kiểm soát mọi thứ xung quanh.

Nội tâm

Bạn cảm thấy hài lòng với sự nghiệp thành công. Bạn thích nghe người khác nói về mơ ước và cố gắng giúp họ thành công.

Tình yêu

Bạn chịu khó lắng nghe tâm sự nhưng không muốn người yêu dựa dẫm vào sự giúp đỡ của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn giúp đỡ vì bạn thấy có thể làm được. Nếu họ nhờ bạn việc bạn không làm được, bạn sẽ thấy căng thẳng.

Dạng B

Bề ngoài

Bạn là người hào phóng, luôn thông cảm, vị tha và yêu thương. Bạn thích cho đi hơn nhận về. Bạn luôn để ý đến người khác mà quên đi chính mình.

Nội tâm

Trong lòng bạn chỉ nghĩ cho người khác mà quên mất hạnh phúc của chính mình nên đôi khi bạn phải chịu đựng thua thiệt cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tình yêu

Bạn muốn chia sẻ tình yêu với mọi người. Bạn là người đầu tiên đăng trạng thái mối quan hệ mới của bạn lên Facebook. Tuy nhiên, bạn đến với mối quan hệ lãng mạn một cách chín chắn và mọi người tôn trọng quyết định của bạn.

Bạn thích hẹn hò với người đã từng bị tổn thương trong quá khứ bởi vì bạn biết làm họ quên đi nỗi đau và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

Dạng C

Bề ngoài

Bạn là người trung thành, tự tin và quyến rũ. Bạn biết nói thuyết phục người khác nghe theo mình.

Nội tâm

Bạn có hoặc không có động lực hành động tùy thuộc vào tình huống. Bạn thường quá tập trung vào hành động có lợi cho mình khiến mọi người nghĩ rằng bạn lạnh lùng.

Tình yêu

Bạn có thể thu hút sự chú ý của người khác giới nhờ tài thuyết phục. Khi yêu, bạn không biết giữ lửa yêu. Nhưng không sao, bạn cứ sống với con người thật của mình, nói lên suy nghĩ và cảm xúc cá nhân, để hai người chấp nhận lẫn nhau.

Dạng D

Bề ngoài

Bạn là người thích quan sát, thông minh, giàu trí tưởng tượng và biết phân tích. Bạn kỳ dị và sáng tạo, vì vậy bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng hay và bạn biết cách kết hợp lại với nhau thành các dự án khác nhau.

Nội tâm

Bạn bị rối trí vì giải quyết vấn đề. Nếu bạn làm việc gì đó theo ý mình là bạn trở nên căng thẳng. Bạn sợ làm người khác thất vọng vì mình. Nhưng bạn không cần phải lo lắng. Hãy hít một hơi thật sâu và thở ra từng chút một.

Tình yêu

Dù bạn nhận thấy người nào đó đáp lại tình cảm của bạn thì bạn vẫn không biết nên làm gì. Bạn bị lúng túng, đôi khi khiến người khác thấy khó chịu và mất hứng thú. Do bạn sợ rằng bạn không thể kiểm soát cảm xúc của chính mình. Tuy nhiên, bạn nên can đảm lên, vì có thể người đó cũng đang lo lắng như bạn.

Dạng E

Bề ngoài

Bạn là người sáng tạo, thông minh, độc đáo và quyến rũ. Mọi người yêu bạn vì bạn giỏi ngoại giao.

Nội tâm

Trong lòng bạn không ổn định và dễ đổ vỡ. Bạn nhận thức rất rõ nên tránh được rủi ro bằng hiểu biết của mình. Bạn đặt ra tiêu chuẩn cao trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, nên bạn dễ bị thất vọng.

Tình yêu

Bạn đã bị nhiều tổn thương và nỗi đau về tình cảm trong quá khứ. Do đó, đôi khi bạn thiếu tự tin vào hứa hẹn trong mối quan hệ mới.

Tuy nhiên, bạn có nhiều hy vọng tìm người bạn đời tương lai. Khi bạn tìm thấy người đó, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc và sự an tâm.

Dạng F

Bề ngoài

Bạn là người đam mê, tò mò, thiếu kiên nhẫn và thích phiêu lưu. Bạn luôn chăm chú quan sát và tìm hiểu.

Nội tâm bạn gần giống vẻ bề ngoài.

Tình yêu

Bạn tự do như con chim. Bạn cởi mở với người muốn hẹn hò. Tất nhiên, bạn thích ở bên người yêu, nhưng nếu người đó muốn chia tay thì bạn đừng cố níu giữ. Bạn cứ để họ đi, như thế cũng tốt cho bạn.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài và ảnh: Whole Secrets, Von Von

Theo Cẩm Mai / Helino (Trí thức Trẻ)

Tags: bàn tay  |  ngón tay  |  bói tay  |  bói toán  |  xem bói online  |  xem bói tay  |  tướng tay