Tổ chức đồng ca nhưng thiếu nữ, nam sinh trong lớp giả gái đứng vào nhưng ai ngờ chiếm spotlight hơn cả gái thật

Mọi người đều bái phục trước ý tưởng giả gái táo bạo, cùng tinh thần đồng đội cao của các nam sinh trong tình huống khó như thế này.

Tỷ lệ nam nữ trong các lớp học chưa bao giờ tương đồng với nhau. Trong đó lớp có sinh viên nam đông đúc thì thường năng nổ trong các hoạt động thể thao của trường, còn ngược lại nữ sinh nhiều hơn thì thích hợp cho các chương trình văn nghệ.

Nhưng lỡ như 'dương thịnh âm suy' mà trong một tiết mục văn nghệ cần phải có nhiều nữ sinh thì phải làm sao? Nếu còn phân vân chưa tìm ra cách thích hợp thì mọi người có thể học hỏi theo phương pháp dưới đây của các bạn đến từ trường đại học ở Trung Quốc.

Theo chia sẻ thì trong phần biểu diễn dàn đồng ca, lớp học này thiếu nữ sinh nên các bạn đã cải trang thành con gái để đáp ứng đủ số lượng. Tuy có hơi ngại ngùng một chút khi phải giả gái mặc váy hồng trước toàn trường, nhưng vì tinh thần tập thể thì mọi chuyện đều có thể bỏ qua hết. Thậm chí có thể trở thành một kỷ niệm khó quên sau khi mọi người tốt nghiệp ra trường.

Nhìn xa thì đã thấy có phần hơi sai trong tấm hình

Zoom kỹ vào mới thấy, quả nhiên có một chút gian dối đâu đây. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

Zoom kỹ vào mới thấy, quả nhiên có một chút gian dối đâu đây. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, tuy hình ảnh có độ hài hước cao nhưng đa số cư dân mạng đều khâm phục tinh thần đồng đội bất chấp mọi khó khăn của các nam sinh này, nhiều người cho rằng hên là các bạn này chịu mặc chứ nếu không thích thì cũng không biết phải làm sao để hoàn thành tiết mục dàn đồng ca này.

Ái Thương: 'Dàn nữ fake làm lu mờ hết dàn nữ real ở dưới'.

Huỳnh Nhật Nam: 'Các nhẫn giả trong làng âm nhạc'.

Nguyễn Như: 'Cũng đáng yêu mà, kỷ niệm không bao giờ quên luôn'.

Theo Lang Lang/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/to-chuc-dong-ca-nhung-thieu-nu-nam-sinh-trong-lop-gia-gai-dung-vao-nhung-ai-ngo-chiem-spotlight-hon-ca-gai-that-212019186121315818.htm

Tags: relax  |  dàn đồng ca  |  giả gái  |  chương trình văn nghệ  |  cư dân mạng  |  cải trang thành con gái  |  tinh thần tập thể  |  tinh thần đồng đội