Tổ chức sinh nhật hoành tráng cho nhân tình, đến màn cắt bánh gã chồng phản bội mới được phen hồn bay phách lạc

Nghĩ đến việc ân ái cả đêm sau khi người tình hài lòng, hắn sung sướng tới phát điên.

'Trai năm thê bảy thiếp, gái chính chuyên chỉ có một chồng', chồng phản bội vợ là chuyện thường, đám bạn của hắn có ai mà không tòm tem bên ngoài để chứng tỏ sức hút đàn ông, hắn đương nhiên cũng vậy.

Hắn yêu nhanh cưới vội với Huyền, cũng vì vợ hắn tuy hơi xấu người nhưng là con gái duy nhất của Giám đốc công ty hắn. Huyền tính hiền lành như đất, mẫu mực, đoan trang, nói thật là có phần khô khan. Chuyện ấy thì khỏi nói, rụt rè và nhạt nhòa tới mức hắn chán ngấy.

Bên ngoài, hắn vẫn phải tỏ ra là người chồng yêu vợ, thương con, đạo mạo, chỉn chu để bố vợ hắn hài lòng, bố mẹ hắn cũng đẹp mặt với nhà thông gia. Nhưng thực chất, hắn dăm ba bữa lại đổi một cô nhân tình, mà cô nàng nào cũng đẹp và nóng bỏng hơn vợ hắn vài lần.

Đợt này hắn cặp với Nhi lâu nhất, cô nàng có vẻ đẹp của đàn bà đã từng sống bên Tây. Hắn theo đuổi 2 tháng mới được Nhi đồng ý đi ăn trưa cùng, thêm ròng rã 3 tháng mới được vào phòng ngủ của nàng. Đợt này, sinh nhật Nhi, hắn quyết tâm khiến nàng chết mê chết mệt hắn, để hắn không bị cảnh thèm khát mà không được chạm vào nàng nữa.

Ảnh minh họa

Hắn không biết, cô vợ hiền lành yếu đuối của hắn đã cảm nhận được sự bất thường. Trước giờ hắn yêu qua đường, nên hắn giấu cũng khéo lắm, lần này thì khác, hắn mê Nhi quá, nên hơi lơ là. Đôi lúc nhắn tin với Nhi mà hắn tủm tỉm cười, hoặc nghe điện thoại của Nhi hắn nói chuyện rất lâu ngoài ban công mà không biết vợ đã đứng sau cánh cửa từ lúc nào.

Hắn làm trưởng phòng ở công ty của bố vợ, lương lậu cũng khá nên hắn đưa cho vợ hơn nửa, còn màu mè kiếm thêm thì hắn để dành cho việc hẹn hò. Hắn mua sẵn món quà tặng Nhi là chiếc nhẫn kim cương gần 100 triệu, đặt bánh sinh nhật đặc biệt để nhẫn vào trong, còn chọn nơi tổ chức là khách sạn 5 sao sang trọng. Nghĩ đến việc ân ái cả đêm sau khi người tình hài lòng, hắn sung sướng tới phát điên.

Sáng hôm ấy, hắn bảo vợ là tối hắn bận đi tiếp khách ở tỉnh, có khi ngủ lại khách sạn luôn, vợ hắn chả nói gì mà ậm ừ rồi đưa con đi học. Vậy là hắn chắc mẩm vợ không nghi ngờ, ung dung chuẩn bị cho cuộc hẹn hò.

Tối đến, đồ ăn ngon, gái đẹp, nhạc hay, hắn chúc nàng những điều ngọt ngào nhất, rồi ấn nút gọi nhân viên khách sạn mang chiếc bánh đặc biệt vào. Nàng ngồi bên hắn, tươi như hoa chờ đợi món quà bất ngờ mà hắn thủ thỉ từ trước.

Cánh cửa bật mở, người nữ nhân viên cúi mặt đẩy xe vào, đến sát bên hắn, cô ta ngẩng mặt lên, cười rồi bảo hắn: 'Anh đi tiếp khách vất vả quá, em lo nên hỏi bố để nhờ bố uống giúp anh chén rượu. Giờ anh có cần gì nữa không?'.

Ảnh minh họa

Nói rồi vợ hắn gọi một tiếng xuất hiện cả bố vợ, mẹ vợ rồi bố mẹ hắn. Hắn nhục nhã nhìn người đẹp, còn Nhi đương nhiên tức tối đỏ mắt. Cô ta vốn thích tỏ vẻ cao sang, ai ngờ bị bắt tại trận cảnh hẹn hò với chồng người khác. Giờ thì nhục để đâu cho hết.

Vợ hắn cắt bánh, lôi ra chiếc nhẫn hỏi cô ả có muốn nhận không? Ả im bặt không nói gì. Bố hắn xấu hổ với ông thông gia, muốn thể hiện nên ngay lập tức úp luôn cái bánh kem lên đầu hắn, chửi thề: 'Thằng mất dạy, mày làm nhục bố mẹ quá con ơi'.

Ngày hôm sau, hắn nhận quyết định nghỉ việc, nhận đơn ly hôn, xách vali tay trắng ra khỏi nhà. Bây giờ thì hắn tha hồ mà hẹn hò, chỉ không biết có cô nàng nào chịu theo hắn, gã chồng phản bội không tiền, không công việc nữa không!

Theo Daisy/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/to-chuc-sinh-nhat-hoanh-trang-cho-nhan-tinh-den-man-cat-banh-ga-chong-phan-boi-moi-duoc-phen-hon-bay-phach-lac-22201922820438673.htm

Tags: hẹn hò  |  Bố vợ  |  nói gì  |  thông gia  |  hài lòng  |  sinh nhật  |  món quà  |  tiếp khách