Tổ hợp khách sạn, căn hộ Wyndham Soleil Danang: Kỳ vọng góp phần phục hồi kinh tế, du lịch

Ngày 22/5, Tập đòa PPC An Thịnh, Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel tổ chức lễ kí kết hợp tác và phân phối dịch vụ tại tổ hợp khách sạn, căn hộ Wyndham Soleil Danang (Đà Nẵng).

Cùng với đại diện của hơn 20 công ty du lịch, lữ hành trong và ngoài nước như Journey Vietnam, Hanoi Holiday Travel, Phương Nam Tourist, Viet Vacation Travel, Viet Asia Travel, Viet Sea…tập đoàn PPC An Thịnh bày tỏ kỳ vọng sẽ góp phần kích cầu cho du lịch, chi tiêu, mua sắm tại Việt Nam sau thời gian dịch kéo dài.

Lễ kí kết giữa PPC An Thịnh và đại diện các công ty du lịch

Wyndham Soleil Danang là tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 tòa tháp cao từ 50-57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông, là điểm nối của giao lộ đường Võ Nguyên Giáp - Phạm Văn Đồng của thành phố. Đây là bất động sản ven biển cao nhất, được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới cho Đà Nẵng. Dự án đã nhận được 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc gồm Best Architecture (Kết cầu tốt nhất), Best Condo Development (Sự quản lý phát triển tốt nhất), Mixe – use architecture ( Kết cấu phức hợp) và đang giữ kỉ lục dự án có nhiều thang máy nhất (21 tháng).

Tổ hợp khách sạn, căn hộ Wyndham Soleil Danang

Trong 4 tòa tháp căn hộ, khách sạn, tòa căn hộ khách sạn Ethereal với gần 900 căn hộ đang được PPC An Thịnh hoàn thiện, dự kiến được tập đoàn Wyndham Hotel đưa vào quản lý, vận hành trong quý I/2021. Đây là tòa tháp được coi là ngọn Hải đăng trong tổ hợp 4 tòa tháp của Wyndham Soleil Danang, bởi hầu hết căn hộ có tầm nhìn vô cực ra biển Mỹ Khê, một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Wyndham Hotel có trụ sở ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, có một lượng khách hàng quốc tế lớn và có hệ thống dịch vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp được đánh giá rất cao. Chính vì vậy, những khách sạn do Wyndham quản lý luôn đắt khách bởi lượng khách ổn định đến từ nhiều nước trên thế giới.

Wyndham đã có sự kết hợp chiến lược với Chủ đầu tư PPC An Thịnh ngay từ những ngày đầu tiên, khi nhìn thấy vị trí kim cương của tổ hợp căn hộ, khách sạn Soleil Danang cũng như biết chủ đầu tư đã bỏ ra hơn 10 triệu USD để kí kết hợp đồng thiết kế, kiến trúc, xây dựng, quản lý chất lượng, nội thất với 10 Công ty, đơn vị hàng đầu thế giới như Aedas, Artelia….

Theo Đăng Huy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/to-hop-khach-san-can-ho-wyndham-soleil-danang-ky-vong-gop-phan-phuc-hoi-kinh-te-du-lich-20200522230951291.htm

Tags: Wyndham Soleil Danang  |  Khách sạn  |  PPC An Thịnh  |  kỳ vọng  |  tòa tháp  |  kết hợp  |  thế giới  |  Wyndham Hotel  |  du lịch  |  quản lý  |  Soleil Danang