Mưa lũ ở miền Bắc và miền Trung

Toàn cảnh nước lũ cuồn cuộn tại Sơn La xem mà 'rợn tóc gáy'

Hình ảnh nước lũ cuồn cuộn đổ về đoạn quốc lộ 37, giáp thủy điện Suối Sập 2, tại Sơn La được anh Đỗ Việt Hoàng - Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Bắc Yên quay lại vào sáng 11/10 từ góc độ trên cao.

Nhìn những hình ảnh này, ai cũng có thể hình dung ra cảnh tượng đáng sợ thế nào khi 'mẹ thiên nhiên nổi giận'.

Bởi khi nước từ các suối thượng nguồn đổ về với lưu lượng lớn khiến lượng nước không kịp thoát sẽ gây ra những trận trận lũ quét kinh hoàng.

Những trận lũ quét qua đi gây thiệt hại nặng nề và tàn khốc cả về người và tài sản. Tại Sơn La, tính đến cuối ngày 11/10, mưa lũ đã khiến 15 người chết, bị thương và mất tích.

Người quay lại những hình ảnh này - anh Hoàng cho biết, anh quay lại những hình ảnh nước lũ cuồn cuộn chảy từ thượng nguồn tại Sơn La vào ngày 11/10, khi đi

Sau khi quay những hình ảnh này, cảm nhận của anh chỉ vỏn vẹn trong một từ buồn.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Phạm HIền/Giáo dục & Thời đại

Tags: tàn khốc

Video bạn có thể quan tâm

Hàng trăm hộ dân di dời do nước lũ sông Mã dâng cao

Theo Phạm Trường/Zing.vn