Tôi muốn quay lại với tình cũ khi vừa cưới vợ

Tôi đã từng bỏ tình cũ để đi lấy vợ và bây giờ lại muốn bỏ vợ để đến với người tình cũ...

Chưa khi nào tôi nghĩ sẽ có ngày tôi cảm thấy ân hận vì đã bỏ người yêu cũ để lấy một người vợ theo đúng tiêu chuẩn của tôi đặt ra. Cô ấy xinh đẹp, ngoan và hiền hơn người tình cũ của tôi rất nhiều. Công việc giáo viên cũng khác xa với một nhân viên kinh doanh mà người yêu cũ tôi đã từng làm.

Ảnh minh họa

Tôi và người yêu cũ yêu nhau được 4 năm, trong 4 năm ấy chúng tôi đã có những tháng ngày hạnh phúc và cãi vã, giận hờn. Cô ấy là một người sôi nổi, hoạt bát và có bản lĩnh. Chúng tôi yêu nhau từ hồi cô ấy mới ra trường, đến công ty tôi làm việc để tiếp thị sản phẩm.

Sau buổi gặp tại công ty tôi, cô ấy chủ động tiếp cận tôi để làm thân, có lẽ mục đích ban đầu chỉ là bán được hàng, vì nếu tôi đồng ý, sản phẩm của công ty cô ấy sẽ được nhập về công ty tôi đều đặn. Tuy vậy, đơn hàng đó tôi đã từ chối, vì có một số tiêu chí không phù hợp với yêu cầu công ty tôi. Nhưng cô ấy thì lại phù hợp với tiêu chí làm người yêu của tôi.

Chúng tôi bắt đầu có những buổi hẹn hò đầu tiên, buổi hẹn nào với cô ấy tôi cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Vì cô ấy luôn đoán biết được tôi đang suy nghĩ điều gì và có những ứng xử phù hợp. Bạn gái cũng là người tiến bộ trong suy nghĩ và biết chủ động trong chuyện chăn gối với tôi.

Bản thân tôi đã từng rất yêu cô ấy, rồi sau đó lại nghĩ cô ấy không phù hợp với mình, lại suy nghĩ cô ấy chủ động tiếp cận tôi để bán sản phẩm thì cũng chủ động tiếp cận với người khác được. Tôi bắt đầu muốn rời xa cô ấy để cưới một người phụ nữ ngoan, hiền hơn, phù hợp với tiêu chuẩn người vợ mà tôi đặt ra cho mình.

Tôi chia tay bạn gái, mặc cô ấy níu kéo để kết hôn với một cô giáo tôi mới quen được vài tháng. Vợ tôi khắc hẳn với bạn gái cũ, cô ấy có nét thùy mị, dịu dàng của một người phụ nữ, nhưng lại không thiết sự chủ động, nhiệt huyết trong mọi chuyện. Sống với cô ấy thời gian đầu, tôi cảm thấy vui vẻ nhưng một thời gian sau đó, tôi lại cảm thấy nhạt nhẽo, và rất nhớ người yêu cũ.

Bây giờ, tôi lại muốn quay lại với người cũ và thèm được cảm giác ở bên cô ấy, bởi khác với vợ tôi, cô gái ấy thông minh và luôn biết tôi cần gì trong thời điểm nào. Giá thời gian có thể quay lại, tôi sẽ trân trọng cô ấy và sẽ không cưới vợ tôi bây giờ.

Quân

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/toi-muon-quay-lai-voi-tinh-cu-khi-vua-cuoi-vo-3405756/

Tags: phù hợp  |  chủ động  |  cảm thấy  |  suy nghĩ  |  Chúng tôi  |  thời gian  |  tiếp cận  |  sản phẩm