Tôi thật nhức đầu khi xây xong nhà cho mẹ

Nhà vừa xây xong mẹ lại bảo có ít tiền lại xây, ở nhờ cũng được, sống bao lâu nữa mà xây (bà hơn 50 tuổi).

Từ nhỏ 2 mẹ con tôi sống ở nhà ngoại, vì hoàn cảnh khó khăn nên không có được căn nhà riêng. Lúc nào mẹ tôi cũng ao ước có căn nhà vì không thích sống chung với ngoại và dì mặc dù cũng ăn riêng. Tôi luôn muốn thực hiện ước mơ đó của mẹ. Sau này tôi học xong đi làm, gởi tiền cho mẹ, bà vẫn ở với ngoại, chỉ ở nhà tôi nuôi. Giờ tôi xây được cho mẹ căn nhà, tuy nhiên cũng nói mẹ bán 3 chỉ vàng dành dụm bao lâu nay và sợi dây chuyền tôi mua tặng ngày xưa (hai thứ đó bán được 13 triệu), tổng căn nhà là 70 triệu (nhà ở quê). Thế nhưng khi nhà vừa xong thì mẹ lại tủi thân bảo rằng tiền đó bà chắt chiu lắm mới có được từ tiền tôi cho, để dành khi bệnh hoạn, nay bán hết rồi. Bà nói ở nhờ cũng được, sống đâu bao lâu nữa (bà hơn 50 tuổi).

Tôi vừa buồn vừa tức vì tiền dành dụm bao lâu nay cũng hết sạch rồi, nhà đó tôi cũng đâu có ở, tôi đã có chồng con ở xa. Giờ lấy tiền đâu tôi bù lại cho bà? Trước đó khi tôi bán vàng bà vẫn vui vẻ đưa, giờ lại hằn học xót xa. Tôi hứa là sẽ sắm lại cho bà nhưng mẹ tính tình rất kỳ quặc, luôn nghĩ tiêu cực, lúc nào cũng nghĩ người khác không tốt với bà (thậm chí là con cái hay cả mẹ ruột). Giờ tôi thực sự rất nhức đầu và thất vọng. Tôi nói tiền con đã cho mẹ hết rồi không còn nữa, bà lại bảo 'Mày mà cho tao hết tiền à', ý nói chồng tôi còn tiền, vợ chồng tôi vẫn chưa mua nhà nên có ít tiền tiết kiệm (tiền riêng của chồng). Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Hân/Vnexpress