Tôi vẫn ám ảnh chuyện chồng ngoại tình

Rất muốn quên đi để tha thứ cho anh, cùng anh xây dựng hạnh phúc gia đình, nhưng tôi vẫn bị ám ảnh và sợ bị phản bội lần nữa...

Cưới nhau được 8 năm thì tôi phát hiện chồng ngoại tình. Khoảng thời gian đó, anh lạnh nhạt với tôi, từ một người đàn ông rất có trách nhiệm, yêu thương vợ con, chồng thay đổi trở thành người vô tâm và rất ít khi về nhà đúng giờ, rất ít khi dùng bữa tối với mẹ con tôi.

Tôi không quên nổi cảm giác bị anh phản bội (Ảnh minh họa)

Tôi không quên nổi cảm giác bị anh phản bội (Ảnh minh họa)

Không bao giờ tôi nghi ngờ rằng chồng mình lại ngoại tình, có người đàn bà khác. Nhưng tôi vẫn phải đặt ra tình huống này, bởi không thể tự dưng mà anh lại thay đổi đến như vậy.

Sau một thời gian tìm hiểu, tôi phát hiện chồng có quan hệ mờ ám với một người phụ nữ, trước đây họ làm cùng công ty với nhau, nhưng bây giờ cô ta chuyển đến công ty khác, người phụ nữ này có chồng nhưng đã ly hôn.

Biết chuyện, tôi nói với chồng thì anh thừa nhận và nói sẽ thay đổi, sẽ chấm dứt với người phụ nữ kia. Tôi cũng chủ động hẹn gặp người phụ nữ kia để nói chuyện, yêu cầu chị đừng xen vào cuộc sống gia đình tôi, nếu không tôi sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật.

Chị ta hứa, sẽ chấm dứt quan hệ với chồng tôi và không làm phiền đến cuộc sống gia đình tôi thêm nữa. Chồng cũng hứa với tôi, anh mong được làm lại từ đầu để cùng tôi nuôi con. Bây giờ, họ đã chia tay với nhau.

Chuyện chồng ngoại tình thường xuyên ám ảnh tôi (Ảnh minh họa)

Chuyện chồng ngoại tình thường xuyên ám ảnh tôi (Ảnh minh họa)

Chồng cũng thay đổi so với trước, dành nhiều thời gian cho mẹ con tôi, anh đi làm về là về ngay nhà, cũng không rượu chè cùng bạn bè như trước nữa. Nhưng tôi vẫn chưa khi nào quên chuyện anh ngoại tình, nó không chỉ ám ảnh cuộc sống thường nhật của tôi mà ám ảnh cả vào những giấc mơ.

Có hôm, tôi ngủ mơ anh đi với người đàn bà khác, bỏ mặc mẹ con tôi, tôi gào thét gọi anh về mà không được. Tỉnh dậy, cảm giác hụt hẫng lại tràn về, và tôi lại khóc, lại chửi rủa anh, đay nghiến anh đã làm tôi khổ, ám ảnh về chuyện bị phản bội.

Chồng thì mệt mỏi, vì tôi không tin anh. Anh cho rằng, dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa để lấy lại hình ảnh, thì cũng không xóa đi được lý ức buồn trong lòng tôi.

Tôi cũng tin là ký ức về khoảng thời gian ấy không khi nào xóa đi được và điều đó làm ảnh hưởng đến tâm trạng của riêng tôi và cuộc sống gia đình tôi rất nhiều. Tôi không biết phải làm gì để kiểm soát mình thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực đó, rất cần lời khuyên của độc giả.

Theo Hồng Nga/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/toi-van-am-anh-chuyen-chong-ngoai-tinh-3415438/

Tags: Chồng ngoại tình  |  ám ảnh  |  hạnh phúc