Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ sau các cuộc thi quốc tế

Ngày 10/12, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng Người đẹp nhân ái Thùy Tiên đã có dịp hội ngộ sau khi tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018, Hoa hậu Tiểu Vy đã có dịp hội ngộ dàn Á hậu, người đẹp trong buổi tiệc tri ân tối 10/12. 

Tại cuộc thi quốc tế các đại diện Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả quốc tế với hình ảnh thân thiện, hòa động và luôn rạng rỡ. Trong năm nay, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có 3 đại diện dự thi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, đó là: Hoa hậu Tiểu Vy – Miss World 2018, Á hậu Phương Nga – Miss Grand International 2018, 'Người đẹp nhân ái' Thuỳ Tiên – Miss International 2018.

Chiến binh xuất quân đầu tiên trong Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Bùi Phương Nga. Tuy chỉ có khoảng 2 tuần để chuẩn bị dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 nhưng Phương Nga đã thể hiện khá tốt tại cuộc thi. Hình ảnh một cô gái năng động, tươi mới, luôn chủ động giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh đã giúp Phương Nga nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ quê nhà và khán giả quốc tế.

Chính vì vậy, đại diện Việt Nam luôn nằm trong top đầu danh sách những thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. Giải thưởng phụ 'Thí sinh được bình chọn nhiều nhất' đã giúp Phương Nga có tấm vé tiến thẳng vào Top 10 Miss Grand International 2018 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018).

Kế tiếp Á hậu Phương Nga là Người đẹp nhân ái - Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018 (Miss International 2018). Cô là người đẹp thay thế cho Á hậu Thúy An tham dự cuộc thi sắc đẹp này.

Trong đêm chung kết diễn ra tại Nhật Bản, đại diện Việt Nam là người xuất hiện cuối cùng sau mỗi phần thi. Khoảnh khắc đẹp của Thùy Tiên đứng vỗ tay chào kết rồi mới tiến vào hậu trường đã để lại nhiều ấn tượng cho bạn bè thế giới. Tuy vậy, cô không may mắn đạt được thành tích nào tại cuộc thi này.

Sau 1 tháng dự thi Hoa hậu Thế giới 2018 ở Trung Quốc, Hoa hậu Tiểu Vy đã đạt danh hiệu Top 5 Hoa hậu nhân ái Thế giới nhờ dự án 'Hành trình của nước' do cô và ê kíp chuẩn bị sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Thành tích này đã giúp đại diện Việt Nam tiến thẳng vào Top 30 chung cuộc. Bên cạnh đó, Tiểu Vy cũng lọt vào Top 30 Tài năng và Top 32 Siêu mẫu.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thuý An sau một thời gian dưỡng bệnh đã trở lại với sự năng động và tiết lộ sẽ có nhiều hoạt động trong thời gian sắp tới.

Chỉ sau 3 tháng đăng quang với những trải nghiệm tại đấu trường sắc đẹp quốc tế và những hành trình thiện nguyện tại quê nhà, các người đẹp đã tự tin và trưởng thành hơn.

Theo Lưu Hằng/Vietnamnet

Tags: Việt Nam 2018  |  Top 3 Hoa  |  quốc tế  |  cuộc thi  |  người đẹp  |  đại diện  |  sắc đẹp  |  Top 5 Hoa  |  nhân ái  |  Hoa hậu