Hoa hậu Việt Nam 2020

Top 3 Hoa hậu Việt Nam nói gì khi được yêu cầu can thiệp thẩm mỹ?

Sau hai ngày 'một bước thành sao', tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, cùng Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã có những chia sẻ đầy thú vị.

Vào đêm 20/11 vừa qua, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), với cái tên được xướng lên cho ngôi vị cao nhất là người đẹp gốc Thanh Hóa – Đỗ Thị Hà. Đồng thời, hai Á hậu cũng được xác định với Á hậu 1 thuộc về Phạm Ngọc Phương Anh, và Nguyễn Lê Ngọc Thảo dành ngôi Á hậu 2, được biết cả hai chân dài đều đến từ TP. HCM.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam ghi điểm nhờ nhan sắc xinh đẹp, cùng ngoại hình sáng sủa

Top 3 Hoa hậu Việt Nam ghi điểm nhờ nhan sắc xinh đẹp, cùng ngoại hình sáng sủa

Với kết quả này, đông đảo người hâm mộ đều cảm thấy xứng đáng và hài lòng bởi lẽ cả ba người đẹp đều vượt qua từng vòng thi một cách rất xuất sắc, và giữ vững được phong độ đến tận giây phút cuối cùng. Bên cạnh học lực khủng ở những ngôi trường danh giá, thì nhan sắc và vóc dáng của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng được nhiều người đánh giá cao, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện ở đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Nhắc đến những cuộc thi nhan sắc, nơi mà trong tương lai không xa Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ đại diện Việt Nam đi chinh chiến. Thì mới đây, khi được được đặt câu hỏi về việc nếu tham gia các cuộc thi quốc tế, mà ở đó đơn vị tổ chức yêu cầu can thiệp thẩm mỹ để đạt được tiêu chí nào đó, thì liệu top 3 có đồng ý hay không?.

Đỗ Thị Hà nổi bật giữa hai Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo

Đỗ Thị Hà nổi bật giữa hai Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo

Chia sẻ về vấn đề này, nàng Tân Hoa hậu tỏ vẻ ngập ngừng đôi chút nhưng cũng thẳng thắn cho biết: 'Có thể là không, bởi vì bây giờ bọn em rất tự tin vào những gì mình đang có, nếu trong trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn, giúp mình tràn đầy năng lượng hơn thì cũng có thể. Nhưng mà hiện tại thì chắc là không'.

Ngọc Thảo bày tỏ quan điểm giống Đỗ Thị Hà, trong khi Phương Anh cũng nói 'không' với can thiệp dao kéo: 'Bản thân em nghĩ là không, em nghĩ việc cải thiện ngoại hình thì sẽ có rất nhiều cách khác, trước khi cần đến sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình như mong muốn'.

Qua phần trả lời của top 3, có thể thấy cả Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo đều rất tự tin vào ngoại hình của bản thân hiện tại, nên không đặt nặng hay quá bận tâm đến việc phẫu thuật thẩm mĩ để cải thiện sắc vóc.

Theo Tường Vii/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/top-3-hoa-hau-viet-nam-noi-gi-khi-duoc-yeu-cau-can-thiep-tham-my-news-2494775.html

Tags: Hoa hậu Việt Nam 2020  |  Đỗ Thị Hà  |  Phan Ngọc Phương Anh  |  Nguyễn Lê Ngọc Thảo  |  tân hoa hậu  |  Á hậu 1  |  Á hậu 2  |  phẩu thuật thẫm mĩ