Hoa hậu Việt Nam 2020

Top 59 Hoa hậu Việt Nam diễn áo dài, fan than thở: 'Xinh đều nên khó tìm ứng viên nổi bật'

Bước vào đêm bán kết tối ngày 10/10/2020, Top 60 nền nã trong những bộ áo dài trắng tinh khôi.

Tại đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối ngày 10/10, Top 60 thí sinh xuất sắc nhất lần lượt bước vào các phần thi phụ. Diện trên mình những bộ áo dài trắng tinh khôi được lấy cảm hứng từ màu áo blouse của các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, phần thi của các thí sinh chính là lời tri ân đến những 'anh hùng' đã dẫn dắt Việt Nam vượt qua những ngày tháng khó khăn vừa qua.

Những điểm nhấn tỉ mỉ, tinh tế trên nền áo dài trắng hòa quyện cùng nhan sắc trẻ trung của những thí sinh, phần trình diễn là một hơi thở hiện đại, tươi mới như báo hiệu một kỷ nguyên mới đang bắt đầu, những điều tốt đẹp hơn đang tới.

Mặc dù Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích học tập khủng cũng như nhiều nhan sắc từng có kinh nghiệm thi thố, nhưng cho tới tận đêm bán kết được diễn ra hầu hết khán giả vẫn chưa có sự đặt cược hoa hậu cho riêng mình. Thông qua nhiều hình ảnh chia sẻ trước đó, mọi người vẫn thấy đâu có các thí sinh vẫn thiếu sự bứt phá vào chặng cuối.

Điều này hoàn toàn trái ngược với mùa giải trước, khi ngay từ đầu nhập cuộc, những cái tên như Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga đã sớm được khoanh vùng cho chiếc vương miện.

Và cũng tại những vòng sơ khảo, chung khảo cho đến bán kết, chung kết cả 2 cô gái Tiểu Vy và Bùi Phương Nga đã chứng tỏ sức hút của mình bằng sự tự tin và nổi bật toát ra thần thái của một hoa hậu thực thụ.

Nếu theo dõi sát sao đêm bán kết, ngoài việc sân khấu được thiết kế lạ mắt cũng như có sự hỗ trợ của ánh sáng nhưng các thí sinh vẫn bị đánh giá quá an toàn và thiếu đi một cá tính riêng biệt. Chưa kể đến phần tạo dáng cuối sàn diễn na ná giống nhau.

Mặc dù đêm bán kết chưa hoàn toàn phản ánh kết quả chung cuộc, đồng nghĩa với việc hành trình chạm tay đến chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 của các thí sinh vẫn còn rất dài. Thế nhưng, sau vòng loại trực tiếp vào tối nay, hi vọng nhan sắc kế vị Trần Tiểu Vy sẽ sẵn sàng tạo nên nhiều dấu ấn sắc đẹp riêng biệt.

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về các hoa hậu - á hậu cũng như những cuộc thi nhan sắc hấp dẫn nhất.

Theo Văn Thao - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/top-60-hoa-hau-viet-nam-2020-tu-tin-trinh-dien-ao-dai-20201010214524039.html

Tags: Hoa hậu Việt Nam 2020  |  bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020