Rơi máy bay, 157 người thiệt mạng

Tột cùng đau xót khi nhìn những di vật và nước mắt của gia đình nạn nhân vụ máy bay rơi làm 157 người thiệt mạng

Máy bay rơi khiến 157 người thiệt mạng tại Ethiopia đã khiến cho nhiều gia đình lâm vào bi kich. Nhìn những đôi giày, những cuốn sách của nạn nhân và những giọt nước mắt của thân nhân ai cũng thấy đau lòng.

Ngày 10/3 trở thành nỗi kinh hoàng của ngành hàng không Ethiopia khi chiếc Boeing 737 MAX 8 gặp nạn khiến 157 người thiệt mạng. Công tác tìm kiếm được khẩn trương thực hiện và với những người làm công tác cứu hộ thì đây thực sự là một nỗi ám ảnh.

Những mảnh vụn còn sót lại của chiếc máy bay cho thấy sự tàn khốc của một vụ tai nạn. Những di vật của nạn nhân còn sót lại như minh chứng cho sự có mặt trên đời của họ. Không ai có thể cầm được nước mắt với những chiếc giày thất lạc, cuốn sách đọc dở dang hay bàn phím máy tính.

Gia đình nạn nhân cũng đau đớn khi nhận lại những di vật ấy. Cha mẹ, anh em, vợ, chồng, con cái khép nỗi đau bằng những giọt nước mắt. Họ không thể chịu đựng được nỗi đau mất đi người thân yêu chỉ sau một chuyến bay.

Nói về cơn ác mộng mang tên "máy bay rơi khiến 157 người thiệt mạng", một nhân chứng cho biết: "Nó cố gắng tăng độ cao nhưng không thành công và lao đầu xuống. Lửa bốc lên và có khói trắng nhưng sau đó nó trở thành khói đen".

Người nhà nạn nhân động viên nhau sau tai nạn máy bay rơi khiến 157 người thiệt mạng.

Hình ảnh người mẹ đau đớn khi nhận hung tin của con.

Nỗi đau của người thân khiến nhiều nhân viên cứu hộ cảm thấy xót xa, ám ảnh.

Con mất cha...

Vợ mất chồng...

Nỗi đau mất người thân khiến nhiều người cảm thấy nuối tiếc.

Họ chỉ biết khóc trong đau đớn và vô vọng.

Những chiếc giày lạc đôi.

Cuốn sách cháy dở.

Cuốn hộ chiếu của một nạn nhân sót lại sau tai nạn thảm khốc.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tot-cung-dau-xot-khi-nhin-nhung-di-vat-va-nuoc-mat-cua-gia-dinh-nan-nhan-vu-may-bay-roi-lam-157-nguoi-thiet-mang-20190312110915437.htm

Video bạn có thể quan tâm

Hiện trường thảm khốc vụ rơi máy bay Ethiopia

Theo TÚ QUYÊN Nguồn: News.com/Pháp luật TPHCM