Toyota Camry Hybrid 2021 ra mắt tại châu Âu

Toyota vừa ra mắt Toyota Camry 2021 phiên bản Hybrid, xe được nâng cấp cả về thiết kế cũng như được trang bị công nghệ mới.

Toyota Camry Hybrid 2021 tại châu Âu sẽ khác biệt với phiên bản vừa ra mắt thị trường Mỹ. Phần đầu xe được thiết kế lại với lưới tản nhiệt sắc nét hơn. Phần lưới tản nhiệt dưới có các thanh ngang màu đen hoặc xám mờ và được mở rộng về 2 bên.

Về sức mạnh, Camry Hybrid 2021 được trang bị động cơ 4 xy-lanh 2.5L và động cơ điện cho ra tổng công suất 215 mã lực, mạnh hơn phiên bản tại thị trường Mỹ với 208 mã lực.

Mâm của xe được làm bằng hợp kim, có kích thước 17-18 inch, được thiết kế mới và màu sơn ngoại thất xám kim loại. Đèn hậu LED cũng được tinh chỉnh lại đôi chút.

Bên trong khoang lái của xe sở hữu màn hình thông tin giải trí cảm ứng 9 inch đặt nổi, tương thích Apple CarPlay/Android Auto. Phần mềm giải trí trên Camry Hybrid được nâng cấp, cho tốc độ xử lý nhanh hơn.

Xe sẽ có tất cả 2 tùy chọn màu cho nội thất là màu be và màu đen. Các ghế ngồi được bọc da đục lỗ hình xương cá. Bảng điều khiển được ốp gỗ đen và các đường viền bằng titanium.

Trang bị tiêu chuẩn theo xe là gói an toàn Toyota Safety Sense, gồm hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, trợ lái khẩn cấp, kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống nhận diện biển báo và hỗ trợ giữ làn.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/toyota-camry-hybrid-2021-ra-mat-tai-chau-au-post106589.html

Tags: Toyota Camry Hybrid 2021  |  Camry Hybrid 2021  |  Camry Hybrid  |  Toyota Safety Sense  |  Âu CLO Toyota  |  Toyota Camry 2021