Toyota Land Cruiser bay lên không trước khi 'santo' 2 vòng

Chiếc SUV bay cao lên không trung sau khi bị mất kiểm soát và đâm vào nắp cống. Nhân chứng cho biết chiếc xe lộn 2 vòng trước khi tiếp đất.

Một đoạn video vừa được công bố trên các trang tin nước ngoài. Tài xế của chiếc SUV (Toyota Land Cruiser) đã mất kiểm soát khi điều khiển chiếc xe trên đường dẫn cao tốc tại New Zealand.

Toyota Land Cruiser gặp tai nạn kinh hoàng Chiếc SUV bay cao trên không trung trước khi nhào lộn 2 vòng, có thể tài xế đã ngủ gục khi lái xe.

Khi va chạm cực mạnh vào nắp cống, chiếc SUV bay cao lên không trung. Tai nạn kinh hoàng sau đó đã không được camera hành trình ghi lại đầy đủ. Tuy nhiên theo mô tả của nhân chứng, chiếc xe đã lộn santo 2 vòng trước khi chạm mặt đất.

Rất có thể tài xế đã mất tập trung hoặc buồn ngủ khiến chiếc xe chạy ra khỏi làn đường và dẫn đến tai nạn khủng khiếp. Nạn nhân được trực thăng cấp cứu đưa đến bệnh viện, may mắn là anh chỉ bị thương nhẹ và không ảnh hưởng đến tính mạng.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Tuấn Khanh/Zing.vn