Nghi vấn chồng Thu Thủy bạo hành con

Trà My Idol lạnh lùng tuyên bố 'không có nhu cầu làm bạn' với Thu Thủy nữa, lên án người mẹ không biết bảo vệ con mình

Nữ ca sĩ Trà My Idol đã thể hiện quan điểm khá rõ ràng trước sự việc chồng trẻ của ca sĩ Thu Thủy có hành động cấu tay con riêng của vợ.

Chuyện hôn nhân lần 2 của Thu Thủy từng nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của dư luận. Kin Nguyễn - người chồng thứ 2 của Thu Thủy vẫn được cô ca ngợi rằng rất tâm lý, yêu thương cô và cả bé Henry - con riêng của cô và người chồng đầu tiên.

Thế nhưng, đám cưới như ngôn tình của họ chỉ vừa diễn ra được ít hôm thì mới đây, những ai từng ngưỡng mộ câu chuyện đẹp như cổ tích ấy bất ngờ vỡ mộng khi xem xong đoạn clip Kin Nguyễn đã cấu tay con riêng của vợ vì cậu bé này không chịu hợp tác livestream với mẹ và cha dượng.

Khi sự việc xảy ra, số đông dư luận đã chỉ trích Kin Nguyễn và cả Thu Thủy. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có một vài người như ca sĩ Quang Hà, người mẫu Kim Cương đã lên tiếng bênh vực vợ chồng Thu Thủy.

Scandal Kin Nguyễn cấu tay con riêng của Thu Thủy đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Đặc biệt là mới đây, một người em của Thu Thủy cũng viết một status dài để bênh vực giọng ca sinh năm 1984 như sau: 'Cả một rừng người ngoài kia nói chị không thương con? Vậy có ai chứng kiến cảnh chị bồng con đi trong đêm, cảnh mẹ con chị lầm lũi trong nước mắt, cảnh chị lội nước bì bõm đi bộ từ đầu hẻm về ngôi nhà thuê tận Thủ Đức chỉ để muốn về với con nhanh nhất sau mỗi buổi diễn vì xe không muốn chết máy, cảnh chị bồng con thoát khỏi đám cháy, sẵn sàng che chắn cho con bất chấp tính mạng...

Còn nhiều điều mà chị cắn răng trước giờ chịu đựng để nuôi lớn và bảo vệ Henry đến ngày hôm nay... Đừng dạy phụ nữ cách làm mẹ hay bảo vệ con, bởi đấy là phản xạ tất nhiên và luôn có đầy trong tim người mẹ! Họ nói chị mê trai, vậy tại sao chị phải dành 17 năm chỉ để yêu một người?

'Bạo hành' - từ ngữ này quá nặng nề... Một đứa bé có biết diễn tình cảm trước người hay đánh nó không? Con nít nó sống thật lắm! Người đàn ông thực sự yêu bé Henry đã nhận bao nhiêu mũi giáo dư luận chỉ vì hành động chưa đúng của mình, nhưng không vì thế mà gạt bỏ tình cảm mà Kin dành cho bé suốt thời gian qua. Hãy trách người trốn tránh trách nhiệm kìa, Kin đến sau nhưng Kin thương bé vô cùng!

Chị và Kin đã xin lỗi, và đây là một bài học cho cả hai rồi! Đừng ép bức thêm nữa...'.

Trà My Idol thẳng thắn lên tiếng chỉ trích hành động của Kin Nguyễn cũng như lên án Thu Thủy vì không bảo vệ con.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận của bài đăng này, ca sĩ Trà My Idol đã để lại bình luận thẳng thắn chỉ trích hành động của Kin Nguyễn cũng như thái độ của Thu Thủy vì không bảo vệ con trai của mình.

'Có thể anh chưa có con nên chưa hiểu được. Con em cũng tăng động nên đừng đổ lỗi cho việc trẻ con nó tăng động thì phải cào cấu nó. Cái giống loài nào đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình. Còn để một thằng ất ơ vào nhà để đánh con mình thì đừng trách mọi người lên án. Vì ai bảo lôi nó lên xây dựng hình ảnh cho bản thân rồi giờ bị chửi thì đổ tội là con tôi bị tăng động? Rất ít khi lên tiếng nhưng thật sự không thể chấp nhận được', Trà My gay gắt.

Cô cũng trực tiếp gửi lời tới người đăng bài cùng Thu Thủy: 'Em tiện thể nói với chị Thủy luôn, em không trả lời inbox của chị! Em unfriend chị vì em thấy em không có nhu cầu làm bạn nữa.

Anh có thể xóa bình luận này, hoặc có thể unfriend em gì đó thì tùy! Em rất tôn trọng các anh chị nhà báo vì trước giờ ai cũng dễ thương và giúp đỡ các nghệ sĩ, trong đó có em. Nhưng cái gì đúng thì thôi chứ xem mấy cái clip đó thấy nóng mắt lắm' - giọng ca 'Cần lắm' viết.

Trà My Idol và Thu Thủy từng có mối quan hệ thân thiết.

Trà My Idol và Thu Thủy từng có mối quan hệ thân thiết.

Trước đó, Trà My Idol và Thu Thủy từng có mối quan hệ tốt đẹp, cả hai chơi khá thân với và thường xuyên có mặt để ủng hộ nhau mỗi khi người kia có dự án mới.

Theo Miss Hóng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/tra-my-idol-lanh-lung-tuyen-bo-khong-co-nhu-cau-lam-ban-voi-thu-thuy-nua-len-an-nguoi-me-khong-biet-bao-ve-con-minh-2220196817512293.htm

Tags: Thu Thủy  |  Kin Nguyễn  |  bảo vệ  |  dư luận  |  bình luận  |  chỉ trích  |  hành động  |  con riêng  |  lên án  |  bồng con