Trả lời tin của người lạ nhưng ngủ quên, sáng hôm sau, cô gái kinh ngạc vì chàng trai xả một tràng dài như đoạn sớ

Màn độc thoại giữa đêm của chàng trai khiến cô gái cảm thấy áy náy còn dân mạng không thể... nhịn cười.

Mạng xã hội Facebook mới đây rộ lên trào lưu trả lời story của người lạ. Trào lưu này đặc biệt thích hợp với dân FA, những người đang muốn tìm một mối quan hệ thú vị.

Riêng cô gái này lại gặp rắc rối khi hùa theo trào lưu.

'Chào mọi người, em 19 tuổi. Em và anh này không quen biết gì nhau. Chuyện là anh này đăng story về cái keo thổi bóng bóng ngày xưa và em vô tình rep story đó.

Nói được mấy câu thì em ngủ quên luôn. Thế giờ anh như kiểu như này với em là sao hả mọi người? Mấy hôm nay em suy nghĩ mãi, như là em làm tổn thương người ta vậy.

Trend rep story trên mạng không nên thử đâu nha các bạn trẻ, vô tình làm tổn thương người ta ghê', cô gái đăng đàn than thở.

Vì ngủ quên mà cô gái khiến chàng trai trằn trọc. Đến gần 1h sáng, anh này mới online và đọc tin nhắn của cô gái. Anh ta tỏ ra khó chịu, giọng điệu pha chút hờn dỗi cứ như thể cô gái là người yêu của mình.

'Ngủ cũng không nói năng gì, tắt wifi ngủ luôn. Anh về nhà được một lúc rồi. Giờ mới rảnh nói chuyện thì em ngủ rồi', nam thanh niên nhắn.

Anh chàng tiếp tục 'xả' một tràng cảm xúc và suy nghĩ của bản thân. Đối với người lạ, có vẻ anh chàng có biểu hiện hơi thái quá.

'Đợi anh khó chịu nhỉ. Nhưng mà dù sao thì cũng có gì đấy khác biệt của buổi tối. Còn anh nghĩ em rep story anh vì nhất thời thôi, nên anh nghĩ anh cũng không nên làm phiền em nhiều nhỉ'.

Không dừng lại ở đó, chàng trai gửi cho cô gái một bức ảnh với thông điệp: 'Không nên bước vào cuộc sống của một người có quá nhiều mối quan hệ xung quanh... bởi khi mất hay còn cũng không quan trọng'.

Càng về cuối, nam thanh niên càng tỏ ra nhạy cảm. Anh chàng đi quá xa với câu chuyện tự bản thân anh ta nghĩ ra. Đọc 2 dòng chat cuối, dân tình thấy rõ sự ảo tưởng:

'Anh không muốn bắt đầu mối quan hệ không đi đến đâu cả. Như thế mất thời gian, mệt mỏi, đau nữa'.

Thử tưởng tượng xem, một sáng thức dậy đọc được 'bài sớ' bi đát này từ người lạ, cô gái sẽ phản ứng thế nào. Tưởng bắt trend là vui nhưng sự thật là cô gái đã gặp phải một anh chàng rắc rối.

Dân mạng 'thương' thay cho cô nàng 'lỡ dại'.

'Sau lần này thì chừa nhé! Tự dưng rước áy náy vào người. Nếu mình là cô gái, mình sẽ nói thẳng cho anh kia tỉnh mộng. Đêm hôm mới nhắn lại thì ai mà trả lời ngay được. Trả lời cái tin bé xíu mà tưởng người ta có ý đồ gì với mình. Tưởng bở quá đấy!', một tài khoản bình luận.

'Giả sử đã để ý anh chàng này rồi thì cô gái cũng nên tìm cách rút lui thôi. Con trai mà sến súa, ủy mị thế thì chỉ làm người khác mệt mỏi', nickname Hương Giang nhận xét.

Theo Duy Nam/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tra-loi-tin-cua-nguoi-la-nhung-ngu-quen-sang-hom-sau-co-gai-kinh-ngac-vi-chang-trai-xa-mot-trang-dai-nhu-doan-so-820201911172341568.htm

Tags: Mối quan hệ  |  trả lời tin nhắn  |  ủy mị  |  người lạ  |  nhắn tin với người lạ  |  áy náy  |  nhắn tin giữa đêm