Trắc nghiệm tâm lý: Khám phá tính cách qua đôi giày yêu thích của bạn

Giày là một món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ thời trang. Từ giày cao gót, giày thể thao, cho đến boot , mỗi kiểu giày không chỉ thể hiện gu thời trang của chủ nhân mà còn ẩn chứa nhiều sự thật thú vị về tính cách của bạn.

Cùng đi tìm kết quả nhé!

Giày cao gót

Nếu là tín đồ trung thành của những thiết kế giày cao gót, từ giày hở mũi, giày có quai cho đến giày mũi nhọn, bạn là một cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, tự tin và luôn biết cách thu hút sự chú ý. Dù tính cách đôi khi thất thường, nhưng bạn là người hòa đồng, khá cầu toàn và luôn tìm cách để đạt được mục tiêu.

Boot quá đầu gối

Thuộc tuýp người dễ “dính” vào rắc rối, những cô nàng mê mẩn các thiết kế boot dài qua đầu gối thật chất lại là những người bạn tâm giao tuyệt vời nhất. Quảng giao, trách nhiệm và duyên dáng là những điều khiến bạn được mọi người yêu quý. Tuy nhiên, bạn lại khá nhạy cảm và thường mệt mỏi trước những áp lực.

Giày Platform

Hướng ngoại và yêu thích không khí sôi động của những bữa tiệc, các cô nàng ưu ái những đôi giày platform đế dày thường có chiều cao khiêm tốn. Họ đặc biệt ưa thích tham gia các hoạt động xã hội, trò chuyện cùng người khác và mong đợi những điều bất ngờ sẽ xảy đến.

Giày búp bê

Bí ẩn là tính từ chính xác nhất để mô tả những cô nàng diện kiểu giày búp bê hoặc giày ballet đế bằng. Linh hoạt và “biến hóa” như một chú tắc kè hoa, họ có thể hoàn toàn cởi mở với mọi người, đắm mình trong những cuộc vui hoặc lặng lẽ thu mình trong những trang sách hay bộ phim.

Giày lười

Hướng nội và giỏi che giấu cảm xúc, những cô nàng thích diện giày lười thường khiến người xung quanh cảm thấy khá xa cách. Tuy nhiên, khi đã gần gũi, họ sẽ nhận ra bạn là người sống tình cảm, hiểu rõ bản thân muốn gì và nỗ lực đạt được điều đó.

Boot Chelsea

Boot Chelsea cổ điển tiết lộ bạn là người có tố chất lãnh đạo. Bạn thông minh, nhạy cảm và cẩn trọng trong giao thiệp với người khác. Đôi lúc, bạn trở nên đa nghi và độc đoán, nhưng không phải theo chiều hướng tiêu cực.

Sneaker

Tín đồ của giày sneakers thường là người có cảm xúc ổn định và điềm tĩnh trước những áp lực bên ngoài. Bạn có tính cách hướng ngoại, năng động, thích xê dịch và ghét sự nhàm chán. Mọi người đều yêu quý bạn bởi sự thông minh và hiểu chuyện.

Theo Hương Anh/Người Đưa Tin

Tags: đôi giày  |  tính cách  |  thông minh  |  thời trang  |  giày búp bê  |  cảm xúc  |  nhạy cảm  |  những điều  |  tố chất  |  lãnh đạo